B Gata H Kei

Thể loại: Hài Hước, Seinen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim B Gata H Kei /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Yamada là một nữ sinh trung học 15 tuổi, người được mô tả tốt nhất như oversexed, tán tỉnh và dâm đãng. cô đặc biệt là vô ích và không nao núng trong phô trương hình của mình ở nơi công cộng. Khi bước vào trường trung học mục tiêu của mình là có quan hệ thân mật với 100 người đàn ông khác nhau, nhưng sự bất an của cô như một trinh nữ khiến cô từ chối bất kỳ tiến bộ. Yamada tin bước đầu tiên hướng tới việc đạt được mục tiêu của mình là đánh mất trinh tiết của mình cho một cậu bé thiếu kinh nghiệm hàng đầu của mình để theo đuổi một Takashi Kosuda.

 

Trong khi ban đầu coi cậu như một công cụ cho sự ham muốn của mình, thời gian qua cô bắt đầu phát triển tình cảm chân thành cho anh ta. Mặc dù sống ở nhà với em gái mình, Yamada là xấu hổ trong những thói quen hoang dâm của cô mà liên quan đến việc làm nổi bật về mặt tình dục trong từ điển và tạp chí khiêu dâm thu mà cô giữ trong phòng của cô.

Phim B Gata H Kei

 

 

Phim B Gata H Kei

Giúp đỡ mình về phía mục tiêu của cô là một vị thần cá nhân người mất về sự xuất hiện của một phiên bản siêu biến dạng của Yamada, lưu ria mép, và nổi xung quanh trên một đám mây màu hồng. Nhân vật này cũng đóng vai trò như một người kể chuyện ở lần recapping sự kiện B Gata H Kei VietSub đã diễn ra trong quá khứ cũng như đôi khi phá vỡ bức tường thứ tư để giải quyết các khán giả.