Bá Vương Học Đường 2

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Võ Thuật

Diễn Viên: Kyosuke yabe, Meisa kuroki, Shun Oguri,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 133 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Bá Vương Học Đường Phần 2 -Crows Zero 2 Full 133 Phút HD.Theo lời khuyên từ Ken, Genji bắt đầu xây dựng quân đội của mình, được gọi là “Genji Perfect Seiha” (aka “GPS”). Dự báo xung đột sản xuất bia, Serizawa cũng bắt đầu phe phái tuyển dụng cho nguyên nhân của riêng mình. Genji đã thành công trong việc tập hợp một số thành viên mạnh mẽ, bao gồm Tamura Chūta, Makise Takashi, và Izaki Shun. Serizawa được thông báo về Genji nhanh chóng tăng sức mạnh, nhưng chọn không có hành động. Một phụ tá của Serizawa, Tokaji Yuji, không phải là quá mâu thuẫn và bắt đầu ngấm ngầm tấn công các thành viên của GPS, đánh đập nặng nề Chūta và đưa Izaki trong bệnh viện. Các hành động khiêu khích gây căng thẳng giữa quân đội bá vương của 2 nước tăng mạnh, nhưng Genji bị ngăn cản hành động của Makise. Một đêm, Tokio và Serizawa thăm các câu lạc bộ đêm và gặp Genji.

Phim Bá Vương Học Đường Phần 2

Như Tokio chạy giao thoa giữa các nhà lãnh đạo đối lập, ông bị một cơn động kinh và được đưa đến một bệnh viện, nơi ông biết rằng ông đã có một chứng phình động mạch não mà đòi hỏi phải phẫu thuật. Mặc dù do dự ban đầu khoảng 30% tỷ lệ thành công của thủ thuật, Tokio đồng ý với các hoạt động.Tokaji tiếp cận Bando Hideto, lãnh đạo của “Bá Vương Học Đường” biker gang, với một kế hoạch bắt cóc Ruka và tiếp tục làm trầm trọng thêm Genji. Ở những nơi khác, ông chủ yakuza Yazaki Joji lệnh Ken giết Genji, bất chấp thực tế rằng làm như vậy sẽ kích động một cuộc chiến tranh giữa các bá vương 2 là các  tổ chức yakuza.

 

 

 

 

Nhiệm vụ chứng minh là quá nhiều đối với Ken, người đã phát triển thích của Genji và bắt đầu than vãn quyết định của mình để trở thành một yakuza ở nơi đầu tiên. Anh quyết định thông báo Takiya Hideo của âm mưu giết con trai mình. Genji được một cuộc gọi từ một trong những Bá Vương Học Đường 2 là Ruka, người đã nói với anh rằng cô là bị bắt làm con tin bởi những người đàn ông với chiếc sọ trên áo của họ, và rằng những kẻ bắt cóc cô đề cập đến tên “Bando”. Surmising rằng những kẻ bắt cóc cô là The Vũ khí học đường.