Bá Vương Học Đường 3

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Võ Thuật

Diễn Viên: Masahiro Higashide, Motoki Fukami,

Đạo diễn: Toshiaki Toyoda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 129 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Bá Vương Học Đường Phần 3 -Crows Zero 3 aka Crows Explode /VietSub Full HD. Nội dung phim hành động Genji tập hợp GPS và tiền thu được đến trụ sở chính của băng đảng biker. Một cuộc chiến nổ ra, nhưng Genji sớm nhận ra rằng những người đàn ông họ đang chiến đấu đang thiếu các bản vá hộp sọ thương hiệu của mình. Bando đòi chấm dứt chiến đấu, tiết lộ rằng ông đã ra lệnh cho chiếc sọ được gỡ bỏ sau khi một phần của The Vũ khí trang bị phù hợp với Tokaji. Sau khi định vị Tokaji và tiết kiệm Ruka, Genji quyết định đó là thời gian cuối cùng cho cuộc chiến chống Serizawa. Họ quyết định chiến đấu lúc 5:00 chiều ngày hôm sau, cùng lúc đó Tokio sẽ trải qua hoạt động của mình, với Serizawa tin rằng nó sẽ cho phép anh ta để chiến đấu bên cạnh Tokio.Ngày hôm sau, khi trận đấu bắt đầu, thủy triều có vẻ là trong lợi Serizawa, nhưng sau khi phe của The Vũ khí Bando đến và tham gia vào GPS, tỷ lệ cược được evened ra. Cuộc giao tranh giữa những Bá Vương Học Đường vẫn tiếp tục cho đến khi đứng chỉ Serizawa và Genji là trái.

 

Trong khi đó, Ken được đưa đến các cảng để thực hiện việc bất tuân lệnh giết Genji. Yazaki cho Ken chiếc áo khoác của mình như là một món quà chia tay trước khi bắn anh ở phía sau. Ông rơi xuống nước và bắt đầu chìm. Genji và Serizawa chiến đấu tốt vào ban đêm, và mặc dù bị thương và kiệt sức, Genji cuối cùng sẽ có mặt trên và chiến thắng. Bám vào ý thức, Serizawa nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện thông báo cho ông rằng hoạt động Tokio là một thành công. Trở lại tại các bến cảng, Ken đột nhiên phục hồi và bơi lên mặt nước. Ông phát hiện ra rằng 3 hiếc áo khoác Yazaki đã trao cho anh ta là chống đạn, và rằng “thực” của ông là một mưu đồ để cho phép ông rời khỏi tổ chức bá vương và bắt đầu có một cuộc sống khác nhau.

Phim Bá Vương Học Đường Phần 3

Phim Bá Vương Học Đường Phần 3

 

 

Vài ngày sau đó, một lần nữa thách thức Genji Rindaman, trở ngại cuối cùng trên con đường của mình để cầm quyền Suzuran. Rindaman thể hiện niềm tin của ông rằng Suzuran không bao giờ có thể được thực sự chinh phục, và rằng sẽ luôn có một người nào đó còn lại để chiến đấu. Bộ phim Bá Vương Học Đường 3 kết thúc khi các vụ chạm trán giữa Genji và Rindaman bắt đầu. Mời cả  nhà cùng đón xem trên anime14 nhé.