Bá Vương Học Đường

Thể loại: Drama, Hành Động, Học Đường, Võ Thuật

Diễn Viên: Kyosuke yabe, Meisa kuroki, Shun Oguri,

Đạo diễn: Takashi Miike

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 130 Phút

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Bá Vương Học Đường -Crows Zero (Thuyết Minh) Nhật Bản HD Phần 1 hấp dẫn với những pha hành động máu lửa. Nội dung phim bắt đầu khi mới chuyển trường trung học cấp cao Takiya Genji ( Oguri Shun ) đến Suzuran All-Boys High School, một trường nổi tiếng cho dân số của bạo lực tội phạm . Trong hội định hướng sinh viên năm nhất, yakuza đến trường tìm cách báo thù trên ba năm Serizawa Tamao ( Takayuki Yamada ) vì tấn công một số thành viên của băng đảng của họ. Những tên côn đồ muốn trở thành bá vương đã nhầm Genji cho mục tiêu của họ và một cuộc ẩu đả xảy ra sau đó trên các lĩnh vực học. Trong khi đó, Serizawa đến thăm người bạn thân nhất của mình Tatsukawa Tokio (Kenta Kiritani), người vừa được xuất viện từ một bệnh viện. Sau khi trở về trường, Serizawa nhân chứng Genji đánh bại cuối cùng của yakuza.

 

Đêm đó, Genji đi hộp đêm ông thường hay lui tới và đáp ứng R & B ca sĩ Aizawa Ruka ( Meisa Kuroki ). Sau đó, ông đến gặp cha mình, ông chủ yakuza Takiya Hideo (Goro Kishitani), người mà ông tuyên bố tham vọng của mình để chinh phục Suzuran, một kỳ công mà Hideo mình đã cố gắng trong tuổi trẻ của mình, nhưng không thành công. Genji làm Hideo hứa để nhận biết Ngài làm người kế nhiệm ông nên thành công. Ngày hôm sau những anh chàng bá vương chốn học đường như Genji thách Serizawa đến một cuộc chiến, nhưng phải dừng lại bởi Tokio.

 

 

Phim Bá Vương Học Đường -Crows Zero

Anh ta nói với Genji rằng nếu anh thực sự muốn tạo ấn tượng thì phải bắt đầu bằng cách đánh bại Rindaman, một chiến binh huyền thoại tại trường. Sau Rindaman từ chối thách thức của mình, Genji gặp Katagiri Ken (Kyosuke Yabe), một trong những yakuza người muốn đến trường ngày hôm trước. Hắn tấn công Genji để trả đũa cho việc băng đảng của ông bị bắt, nhưng diễn biến của bá vương học đường lại xảy ra thế nào, họ đã được đưa xuống với một cú đấm. Khiêm tốn, Ken đi với Genji cho câu lạc bộ nơi họ thảo luận về kế hoạch của cơ quan này cho Suzuran. Sự việc của các cậu côn đồ muốn tự xưng mình là bá vương học đường ở các trường trung học của Nhật Bản sẽ thế nào đây?…