Baby Steps SS2

Thể loại: Học Đường, Romance, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Minako Kotobuki, Taishi Murata,

Đạo diễn: Masahiko Murata

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 VietSub

Trạng thái: Tập 22,23,24,25

Năm phát hành: 2015


Phim Baby Steps SS2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng chơi tenis và cô nàng là người bạn thân của họ, đang xen vào đó là tình yêu trong tình bạn sẽ làm cho nó thêm hấp dẫn hơn. TrongNghệ thuật, Baby Steps là âm thanh khá trong làm thế nào nó thích quần vợt vào hình ảnh động. Những gì nó không làm, mặc dù là giữ lại một cảm giác chất lượng cao. Nó là rất rõ ràng tại thời điểm mà hàng loạt những không có một ngân sách cao. Gương mặt thường xuyên xuất hiện trong quá kém vẽ ảnh tĩnh, thiết lập và ký tự nền thường được thay thế bằng quả bóng ném nhìn rất kỳ quặc. Nó không gây khó chịu bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng, nó chỉ bao giờ xảy ra một thời gian ngắn vào dịp, nhưng nó chắc chắn là đáng thất vọng.

Phim Baby Steps SS2

Khi loạt hầu hết các môn thể thao sắp ra hiện nay được xử lý rất tốt từ một quan điểm thị giác, Baby Steps buồn bã không chỉ là ở mức độ đó. Nó không phải là xấu bởi bất kỳphương tiện; bạn sẽ có được hình ảnh động truyền thống phong nha, chỉ cần không mong đợi nó để sống lên đến mức độ chất lượng khá nhất quán đó là ném xuống trên series Baby Steps nổi tiếng như Kuroko hay thậm chí là bộ phim hoạt hình ăn khách khác.

 

 

Phim Baby Steps SS2

 

 

Bé bước có một OST thể thao điển hình, từ ánh sáng bên ngoài cho đến nhạc nền của trò chơi những bản nhạc đầy hy vọng cảm hứng được kéo ra hoàn toàn trong quá trình chơi. Nó chỉ đủ để thu hút bạn và làm cho bạn nhận tốt việc sử dụng âm thanh. Đối với hầu hếtcác phần tôi cảm thấy như hàng loạt các thiếu âm thanh, hoặc tập trung ít nhất là không có. Trong thời gian đào tạo, các cuộc biểu tình âm thanh mờ đi xuống để làm nổi bật cho phim Baby Steps SS2 các hiệu ứng âm thanh hơn, tăng sức mạnh của bức ảnh và chạy nước rút qua các tòa án được ưu tiên hơn âm nhạc đôi khi. Âm thanh là tổng thể cũng thực hiện và phần nào đáng nhớ, đặc biệt là các bài hát mà chơi trong Baby Steps Season 2 VietSub cùng những khoảnh khắc thực hiện do Maruo.