Bắc Đẩu Thần Quyền

Thể loại: Drama, Hành Động, Martial Arts, Sci-Fi, Seinen, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 34 Tập

Trạng thái: Tập 34

Năm phát hành: 1984


Phim Bắc Đẩu Thần Quyền /VietSub (109 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Hokuto no Ken | Fist of the North Star Lời mở đầu của Fist of the North Star cho chúng ta biết thế giới đã tham gia vào một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu trong năm 199X. Sau chiến tranh, bề mặt trái đất đã trở thành không có thảm thực vật, các vùng biển bốc hơi và nền văn minh đã được ném vào hỗn loạn, biến cuộc sống hàng ngày vào một trận chiến cho nguồn cung cấp thực phẩm không bị ô nhiễm và nước, nơi mà các mạnh mới tồn tại bằng cách săn những kẻ yếu. Tuy nhiên, một người đàn ông thề sẽ làm cho một sự khác biệt. Kenshiro là sự kế thừa của nghệ thuật của Hokuto Shinken, một phong cách ám sát 1.800 tuổi chết người mà chỉ được truyền từ một tổng thể để một con trai được chọn. Kenshiro sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để bảo vệ những người vô tội từ các băng đảng khát máu đe dọa sự sống còn của họ. Trong suốt khóa học của series, Kenshiro đáp ứng một số các đồng minh và đối thủ, hầu hết trong số đó cũng được đào tạo trong nhiều phong cách võ thuật

Chương đầu tiên nhằm giới thiệu Kenshiro và mô tả cuộc họp đầu tiên của mình với hai Sidekicks trẻ của mình, Bát và Lin. Vòng cung câu chuyện ban đầu sau đó trung tâm quest Kenshiro để đòi lại vị hôn thê của mình, Yuria, người đã lấy đi của người quen cũ gọi là Shin, một bậc thầy của các đối thủ Nanto Seiken (南 斗 聖, “Thánh Fist of the South Star” 拳?) Phong cách. [13] Sau khi hồ quang Shin, manga bắt đầu tập trung xung quanh một lần nhân vật phản diện hồ quang dựa trên như Golan, Jackal và Fang Clan, mặc dù những câu chuyện dần dần chuyển sang tìm kiếm của Ken cho ba anh em nuôi của mình, những người được đào tạo ở phong cách Hokuto Shinken dưới cùng một chủ nhưng không được chọn là người kế nhiệm. Người lớn nhất trong anh em, Raoh, trở thành nhân vật phản diện chính và kẻ thù chính của Ken vào thời điểm này, một nhà chinh phục người sử dụng Hokuto Shinken cai trị với chế độ độc tài. Một chính cốt truyện khác cũng được giới thiệu trong các hình thức của một cuộc xung đột nội bộ trong trường Nanto giữa sáu bậc thầy vĩ đại của nó, là Nanto Roku Seiken (南 斗六 聖 拳? “, Sáu Thánh Fists của South Star”), và Hokuto sự tham gia của anh em trong đó.

Cái chết của Raoh đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên đầu tiên của loạt phim và các thiết lập nhảy nhiều năm, với Nhóm tương Ken của Bát và Lin đã đến tuổi trưởng thành. Kenshiro trả về để giúp Bát và Lin lật đổ Jakoh ác, một Tổng Thống đốc tham nhũng đã cướp ngôi của Hoàng hậu Thiên Thượng và được ép buộc các Gento Kōken (元 斗 皇 拳, “Original Dipper Imperial Fist”?) Thạc sĩ để làm điều ác của mình đấu thầu. Sau thất bại của Jakoh, Lin bị bắt cóc và đưa ra nước ngoài đến đất của Asura (修羅 の 国 Shura no Kuni?), Một quốc gia bị chiến tranh tàn phá nay được cai trị bởi ba Rashō (羅 将?, Tổng Asura). Nguồn gốc của các anh em Hokuto và phong cách Hokuto Shinken được tiết lộ, cũng như sự tồn tại của cấm Hokuto Ryūken (北斗 琉 拳? “, North Star Gem Fist”) phong cách, một chi nhánh của Hokuto gia đình gốc (北斗 宗 家 Hokuto Soke ?) được hình thành cùng với Hokuto Shinken.

Sau thất bại Kaioh, con trai Raoh của Ryu được giới thiệu như là người học việc của Kenshiro và có thể kế thừa phong cách Hokuto Shinken. Sau Kenshiro phục hồi để hai vương quốc láng giềng của Sava và Blanca, các trung tâm chương cuối cùng xung quanh mối tình tay ba giữa Ken, Lin và Bát.