Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV

Thể loại: Drama

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 61/61 Vietsub

Trạng thái: Tập 60,61

Năm phát hành: 2004


Phim Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV /Vietsub (61 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Anime là bộ phim hoạt hình nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của cặp tác giả Ōkuma và Tabata.Bộ truyện đã từng một thời đình đám trong số những truyện hoạt hình thuộc thể loại manga Nhật Bản.

Nội dung câu chuyện phim vẫn hệt như cốt lõi của câu chuyện cũ, nhân vật nam chính vẫn là một anh chàng có mái tóc hai màu đen và trắng, một gương mặt cũng bị chia cắt hai màu bởi vết thẹo chém ngang gò má, một anh chàng biệt lập và quái dị

Bác Sỹ Quái Dị - Black Jack TV

Mặc dù biệt lập nhưng anh ta vốn là một con người tài ba và dường như anh sinh ra là để dành riêng cho y học vậy.
Giữa thời đại hỗn chiến,những thiết bị về y học vô cùng khó khăn và khan hiếm,lạc hậu và lỗi thời,có một anh chàng gia nhập trường y- Black Jack .

Bằng tài năng của mình, anh đã làm được những điều mà tưởng chừng như những con người ở thời bấy giờ không thể nào chạm đến được.Cuối cùng anh ta bỏ học nhưng lương tâm một người lương y không cho phép anh bỏ người khác chết ngay trong tầm tay mình có thể cứu họ, anh chàng vẫn tiếp tục hành nghề y nhưng không có bất cứ một tấm giấy phép nào trên tay.

Bằng những tình tiết hấp dẫn, những mâu thuẫn và nội tâm của nhân vật chính được thể hiện một vô cùng rõ nét,bộ phim tập trung khai thác sâu vào bên trong con người tài ba lập dị,hành xử đúng mực và quy tắc của một lương y.
Bộ phim là cả những bài học làm người quý giá mà các tác giả cũng như nhà làm phim muốn gửi đên các thế hệ khán giả.Hãy cùng đón xem Young Black Jack trong năm 2015 nhé!