Bakemonogatari

Thể loại: Fantasy, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hiroshi, Kamiya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 15/15

Trạng thái: 15 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Bakemonogatari /VietSub (30 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Bộ Anime Bakemonogatari BD được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên với 15 tập của Isin Nisio đã đem đến cho khán giả những điều thú vị về con người. Mỗi hoàn cảnh của các nhân vật trong câu truyện là mỗi bức tranh sống động góp phần cho người xem hiểu và đồng cảm nhân vật hơn. Ngoài những tính nhân văn mà câu truyện đem lại tác giả đã khéo léo đưa những tình huống hài hước pha lẫn vào nhằm tạo cảm giác thoải mài và không nhàm chán. Toàn bộ câu truyện xoay quanh Araragi Koyomi, trước kia cậu vốn là một cậu học sinh bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa và mọi chuyện đã thay đổi sau khi Arraragi thoát chết một cách thần kỳ khi bị một con ma cà rồng ám sát.

Phim Bakemonogatari

Phim Bakemonogatari

Phim Bakemonogatari

Phim Bakemonogatari

Phim Bakemonogatari

Phim Bakemonogatari

Và giờ cậu vô tình sở hữu một sức mạnh huyền bí, những vết thương của cậu có khả năng liền lại ngay lập tức và tính cách của cậu cũng thay đổi hoàn toàn. Cậu thích tham gia vào những rắc rồi của các băng đãng du côn cũng như những sự việc có liên quan đến những thế lực đen tối bên ngoài như ma quái hoặc ma cà rồng gì đó. Mặc dù mình chả liên quan gì đến vấn đề của họ nhưng cậu xem đó là chuyện của mình và tham gia vào giải quyết.

Hơn nữa, mặc dù nền có thể là bất thường trong anime, thiết kế nhân vật đều rất, rất chuẩn cho hậu cung anime. Các cô gái là tất cả thông thường xinh đẹp và hấp dẫn; vai chính trông giống như một người bình thường. Không giống như các anime của Satoshi Kon, hoặc Masaaki Yusa, thường sử dụng hình ảnh hơi kỳ lạ nhưng cũng có nhân vật mà không phải thông thường hấp dẫn (một số trong số đó là rất cũ, một số trong số họ có cằm lớn, một số trong số họ bị thừa cân, một số trong số họ trông giống như Gremlins), Bakemonogatari đang thực sự chơi nó ở xa, rất an toàn hơn so với mọi người dường như đem lại cho nó tín dụng cho. Là một anime hậu cung, vẽ chính cho các đối tượng là cô gái hấp dẫn – và, mặc dù Bakemonogatari không có đạo hơi kỳ lạ, các cô gái đều hấp dẫn (và thường được thấy mặc bộ đồ bơi / trong khi tắm / bộ ngực đè lên mặt sau của Nhân vật chính / etc), và tất cả các đáp ứng ‘tiêu chuẩn hậu cung điển hình’. Nếu Bakemonogatari thực sự đã là “táo bạo” và “sắc nét” với nghệ thuật của nó như là mọi người dường như giả định, chắc chắn họ sẽ cố gắng để cung cấp cho một số biến thể thiết kế nhân vật của các cô gái? Nhưng, tất nhiên không – đây là một anime hậu cung, và cô gái xinh đẹp bán. Vì vậy, ngay cả khi nghệ thuật không giống bình thường, tôi cảm thấy điều này là khá hời hợt, bởi vì các khía cạnh quan trọng nhất của nghệ thuật – thiết kế nhân vật – là rất, rất điển hình.