Bakuman SS3

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Bakuman SS3 /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim giấc mơ họa sĩ truyện tranh phần 3 này chính là sự tiếp nối chuỗi phim hoạt hình rất hay và anh chàng họa sĩ yêu thích nghề vẽ, muốn chuyển tãi hết những thông điệp trong tâm hồn vào những vật gì có thể phát họa lên nó một cách chân thực nhất. Hai con người đáng yêu của chúng ta lại một lần nữa sắp được tỏa sáng ở Season 3 này, sauMoritaka Mashiro và Takagi Akito đã đi một chặng đường dài kể từ khi họ bắt đầu làm cho manga học trung học, nhưng những thử nghiệm vẫn đang chờ đợi họ khi họ đầu hướng tới mục tiêu của họ nhận được một anime cho một trong những manga của họ. Khi họ tiếp tục phát triển như các nghệ sĩ và như mọi người, họ sẽ phải đối mặt với những người bạn mới, những đối thủ mới, và khó khăn cần phải vượt qua như thế nào đây.

 

 

 

 

 

Nhận Xét về Bakuman 3 là một sự tiếp nối tuyệt vời của bộ truyện. Tôi rất thích xem nó và tôi chắc chắn có thể nói rằng nó sẽ có giá trị thời gian của bạn là tốt. Dưới đây là tổng quan này.

Câu chuyện là một 9.
Như với các mùa giải trước đó, nó đã không bị mất nó cạnh về kể chuyện và nhịp độ. Thật dễ dàng để làm theo và dễ hiểu. Vấn đề duy nhất của tôi là một số cung tròn là một chút nhàm chán và Bakuman SS2 củng đã làm tốt điều ấy, giống như vòng cung của Nanamine.

Nghệ thuật là 10.
Nghệ thuật tuyệt vời như mọi khi. Hiệu ứng hình ảnh thích hợp, không có hình ảnh động vụng về hay bất cứ điều gì, vv làm hài lòng để xem, tôi nên nói.

Sound là 9.
Tốt âm và diễn xuất bằng giọng nói thích hợp. OP / ED là không thực sự bất cứ điều gì đặc biệt, mặc dù
thích Bakuman. OP 2 của.

Nhân vật là 10.
Sự phát triển nhân vật là tuyệt vời và tôi thực sự thích cách họ tương tác witth nhau. Eiji chắc chắn là nổi bật như tôi đánh giá cao như thế nào hành vi lập dị của ông đã không thay đổi ở tất cả. Kazuya Hiramaru cũng được cải thiện cũng có, không chỉ trong ý nghĩa hài hước.

Hưởng thụ là 10.
Mỗi tập phim làm cho tôi, hoặc cười hoặc cảm thấy xúc động. Những cảnh sẽ luôn luôn đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn bởi vì họ chỉ là tuyệt vời như vậy.

Nói chung là điểm 10.
Nó xứng đáng với danh hiệu kiệt vì nó không chỉ là thú vị, nhưng cũng có thể nó đã được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Đây là một phim hoạt hình Bakuman SS3 mà những bạn có thể xem hơn và hơn và vẫn kết thúc không buồn chán đâu nhé.