Bakuon!! Short

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 2016


Nếu bạn đã xem K-ON, Gochiusa, Kiniro Mosaic hoặc bất kỳ một trong hàng trăm hàng trăm anime sống động dễ thương trên mạng ở đó, bạn đã xem Bakuon.

Những người như thế này cho thấy vì một lý do, như minh chứng bởi số tiền khổng lồ của BluRays và hàng hóa họ có xu hướng bán. Tôi ổn với họ, và có lẽ ai đó sẽ cho Bakuon một thứ gì đó cũng tốt với họ. Nhưng khi điều duy nhất phân biệt chúng với nhau là những gì mà chúng có thể ném vào (trong trường hợp này là xe máy), thì sẽ có một vấn đề.

Đặc biệt rõ ràng là khía cạnh xe máy của Bakuon là nền tảng cho các cô gái dễ thương và gợi cảm và ngu ngốc và bất cứ điều gì. Nó có thể sẽ làm hài lòng những người hâm mộ đi xe đạp với các tài liệu tham khảo và đùa về những chiếc xe máy và thương hiệu cụ thể, nhưng nó không bao giờ đi vào chi tiết và phần lớn là hời hợt. Bakuon cần một số cách để phân biệt mình với các chương trình khác trong thể loại, và, hey, các cô gái biker là tươi hoặc cái gì đó, phải không? Thật đáng xấu hổ, vì anime Cute Girls khác như K-ON đã cho thấy một điều có ý nghĩa thực sự có thể được thực hiện với các hoạt động của các cô gái. Đi xe đạp có thể là một cái cớ để tạo ra những ngực bồng bềnh bằng gió, và đôi khi nó cố gắng đi xa hơn với lối đi của Rin và Chisame, nhưng nó không bao giờ đi quá xa.

Bất cứ ai tìm kiếm hiện thực là, rõ ràng, sẽ không có được những gì họ đang tìm kiếm ở đây. Bakuon phá vỡ vật lý và cảm giác trên cơ sở thường xuyên. Các cô gái nhận được không khí thời gian quá lớn khiến Hollywood phải xấu hổ. Heck, một trong những chiếc xe máy thậm chí còn cảm giác! Và Thiên Chúa là một otaku xe máy! Và tất cả nam giới đều đeo mặt nạ và che mặt vì bất cứ lý do gì. Bakuon chỉ cần không cho một damn. Nó biết khán giả của nó sẽ không phải mất bất cứ điều gì mà nó phải nói một cách nghiêm túc, và vì thế nó làm tăng sự tẻ nhạt lên đến mười hai. Không sao đâu với việc câm lặng. Nó không muốn coi trọng bản thân nó, và nó không cần. Tôi hài lòng với Bakuon về vấn đề này. Ít nhất, nó đã đặt mình lên trên một số chương trình khác trong thể loại bằng cách giữ cho bộ phim ở mức tối thiểu và tập trung vào lý do tại sao mọi người xem một chương trình như thế này ở nơi đầu tiên: hài kịch và các cô gái dễ thương, Cô gái phần. Nếu sự lựa chọn là giữa kịch bản xấu và kịch bản tối thiểu (tôi chắc chắn sẽ không tin tưởng Bakuon để xử lý nó với bất kỳ loại ân huệ), sau đó tôi sẽ chọn thứ hai mà không do dự.

Có một số điểm nổi bật – gần như đáng sợ – tương đồng với K-ON ở đây, đặc biệt liên quan đến Chisame, sự bổ sung muộn của chương trình cho dàn diễn viên. Một năm trôi qua và Chisame, là một trong những năm đầu mới, tham gia câu lạc bộ xe đạp, giống như Azusa từ K-ON, và ban đầu cho thấy sự miễn cưỡng và một sự ghen tị cho hành vi ngớ ngẩn của câu lạc bộ, giống như Azusa, trước khi đưa vào và phát triển Một chấp trước vào nó, giống như Azusa. Cô ấy cũng có twintails, giống như Azusa, và tên họ cùng tên chính xác giống nhau, phải chia sẻ cùng một kanji. Có lẽ họ là những người anh em đã mất từ ​​lâu? Đôi điều suy nghĩ.

Cho dù bạn sẽ thích Bakuon hay không phụ thuộc phần lớn vào sự quan tâm của bạn đối với các cô gái với twintails, như các cô gái khác chắc chắn sẽ không hấp dẫn ai. Bạn có nhân vật Yui của bạn, có lẽ là nạn nhân của sự tổn thương não dữ dội, Ritsu của bạn (hiện giờ có mái tóc rậm rạp và lộn xộn), và Tsumugi, một ojou-sama với một quản gia chăm chú đi khắp nơi. Ngáp. Rin và Chisame là những người duy nhất có nhân vật, những người không hoàn toàn một chiều và những người thực sự mang lại một số cuộc sống cho chương trình. Rin có lý do chính đáng để yêu thích đi xe đạp và mang niềm đam mê đến buổi trình diễn, trong khi đó Chisame cung cấp viễn cảnh cho người ngoài hành tinh với thế giới xe máy cùng với sự khôi hài hài hước của cô ấy, và rất đáng yêu mà bạn sẽ muốn tiếp cận và bóp chặt cô ấy Bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện. (Chisame cũng giống như Nico, và Rin có bộ ngực to, tôi nghĩ mình nên đề cập đến điều đó)

Bakuon không cố gắng che giấu sự thật là các cô gái có chủ yếu để hấp dẫn tình dục, những gì với tất cả các bức ảnh chụp cận cảnh của bộ ngực của họ rung lên, mông của Rin (nụ cười) rung chuyển trong vùng lân cận của máy ảnh và chiếm khoảng 90% màn hình , Và họ làm sạch xe đạp của họ (trong một bộ đồ bơi, bằng cách này!) Bằng cách mài và chà bộ phận sinh dục của họ trên tất cả chúng. Một trong những đặc điểm thể chất nhất định của Rin là cô ấy có logo xe gắn máy được gắn nhãn trên mông của cô ấy. Bakuon khá kì quặc.

Tôi không phải là người tin rằng tính gợi cảm là sai lầm vốn có và nên bị cấm từ tất cả các phương tiện truyền thông. Sexiness là tốt. Thay vào đó, vấn đề tôi có là hầu hết anime nó ở nơi mà nó là hoàn toàn không cần thiết. Nếu đó là một câu chuyện về, nói, một thần tượng bằng đồng hồ hoặc một cô gái làm việc tại một câu lạc bộ nữ hộ sinh, nó là nhiều hơn chào đón. Mặt khác, một nhóm học sinh trung học chơi mạt chược hoặc âm nhạc? Không nhiều lắm.

Trong những hoàn cảnh bình thường, tôi có thể chỉ trích Bakuon về những cảnh nói trên. Nhưng Trung thực? T & A là một trong những điều đáng chú ý duy nhất trong toàn bộ chương trình. Bạn lấy đó và xe gắn máy