Bakuretsu Hunters

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26 Vietsub

Trạng thái: 26/26 Tập

Năm phát hành: 1996


Phim Bakuretsu Hunters /Vietsub (26 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trong lục địa của Spooner, phù thủy, những người quý tộc của châu lục này, đã bắt đầu lạm dụng quyền hạn của mình. Dưới sự hướng dẫn của Big Momma (ông chủ của họ) Cà rốt (người biến thành một con quái vật khổng lồ mỗi khi anh ấy đặt dưới một câu thần chú ma thuật), gateau (một thể hình), Marron (pháp sư), Chocolate và Tira (những người có thể biến thành của dominatrix tại sẽ) phải dừng các phù thủy ác từ việc chọn trên yếu; Tuy nhiên, không ai trong số họ (ngoại trừ có thể Marron) có một đầu mối về những gì đang xảy ra.

Bakuretsu Hunters

Bakuretsu Hunters

Bakuretsu Hunters

Bakuretsu Hunters

Bakuretsu Hunters

Bakuretsu Hunters

Hunters Sorcerer được thiết lập trên Lục địa Spooner, nơi dân chúng được chia thành hai nhóm: những người bình thường, được gọi là Parsoners, và người sử dụng ma thuật, các phù thủy. Đánh dấu bằng các hình tam giác trên trán của họ, nhiều phù thủy thống trị, khai thác, hành hạ, giết người, nô dịch các Parsoners của lục Spooner.

The Hunters Sorcerer là một nhóm các chiến binh người bảo vệ con người khỏi các phù thủy. Họ là dưới sự chỉ huy của một phụ nữ thánh thiện, người đi bằng tên của “Big Mama”, người đứng đầu của Giáo Hội phổ biến Stella, người tìm cách bảo vệ Parsoners từ phù thủy tài năng, người đã chọn để lạm dụng quyền hạn của mình.

Cốt truyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu của một nhóm gia đình nhỏ của Hunters Sorcerer, bao gồm cả Glace Brothers (Carrot và em trai Marron), bạn bè thời thơ ấu của mình, các chị em Misu (Tira và em gái Sôcôla cũ của cô), và gateau Mocha.