Bamboo Blade

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Thể Thao

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Hisashi Saitou

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Bamboo Blade /VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim xoay quanh Toraji “Kojiro” Ishida, huấn luyện viên của câu lạc bộ kendo Muroe cao, làm cho một đặt cược với senpai của mình, Kenzaburo Ishibashi, huấn luyện viên của câu lạc bộ kendo Machido cao, vào một trận đấu tập giữa cả hai trường, nhưng các máy bay chiến đấu phải có năm cô gái, không có con trai.Chiến thắng của Toraji có nghĩa là ông có thể ăn tất cả các ông muốn tại nhà hàng sushi của cha Ishibashi cho một năm đầy đủ.Toraji đang rất cần tìm tài năng sinh viên kendo nữ vì ông chỉ có đội trưởng đội trong câu lạc bộ của mình, Kirino Chiba.Với chỉ một tháng trước khi trận đấu còn lại đội mình với đội bóng của Ishibashi, anh gặp một sinh viên năm nhất cực kỳ tài năng, Sau trận đấu Tamaki, kết thúc vào một chiến thắng cho cô ấy, những trận đấu khác diễn ra trong Bamboo Blade khi cô chuẩn bị để tham gia vào trận đấu cuối cùng quá.

Cuối cùng anime củng cho chúng ta thấy được rằng các câu lạc bộ kendo Muroe cao kết thúc chiến thắng với ba trận thắng, một sự mất mát, và một tie chống lại câu lạc bộ kendo Machido cao. Do đó, thách thức Tamaki Ishibashi cho một trận đấu, ấn tượng như thế nào một cô gái ở độ tuổi của cô với một tài năng lớn như vậy là trong một câu lạc bộ kendo như thế. Tamaki gần tới cuối một phần thời gian công việc của mình điền vào cho Miyako, trong khi các thành viên câu lạc bộ khác đang tập luyện tại võ đường kendo. Cha Tamaki vẫn còn cân nhắc nếu Tamaki sẽ mua cho anh một món quà cho sinh nhật của mình. Toraji có may mắn khi ông đi mua sắm cho thực phẩm.

Ông gặp một người phụ nữ qua những tập Bamboo Blade đang đi mua thức ăn, người làm anh mất bình tĩnh. Điều này dẫn đến anh ta khả năng bị thất nghiệp ở võ đường kendo. Cách duy nhất để ngăn chặn tình trạng thất nghiệp là cải thiện các kỹ năng của các thành viên câu lạc bộ kendo và cạnh tranh trong các giải đấu sắp tới. Tại Tamaki lần cuối cùng tại một phần trong công việc của mình, một khách hàng bí ẩn đến.Nó là một năm mới và vài tháng đã trôi qua kể từ khi cuộc thi kendo quốc gia. Rin mời Tamaki để xem các bộ phim Blade Bravers trong một rạp chiếu phim. Trở lại tại võ đường kendo, sinh viên năm thứ hai xuất hiện để tham gia các câu lạc bộ kendo Muroe cao.

Phim Bamboo Blade

Các thành viên từng người một xuất hiện cố gắng thuyết phục họ tham gia vào bộ phim hoạt hình nỗi tiếng trong một câu lạc bộ duy nhất để thực hiện thủ thuật sideshow rời tân sinh viên không mấy ấn tượng. Các câu lạc bộ kendo Muroe cao sau có một trận đấu sparring gây ra các tân sinh viên để trở nên nhiệt tình về việc tham gia các câu lạc bộ kendo. Sau đó tiết lộ rằng hai thành viên câu lạc bộ kendo mới, Shinobu Toyama và Makoto Iwasa, là anh chị em ruột của thành viên trước đó mà thôi. Toraji trở lại trường học sau khi giải quyết các vấn đề với người phụ nữ mà anh gặp phải tại các cửa hàng, mà buộc anh ta để lại.Ở cuối của tập phim Tamaki gặp một người phụ nữ có mái tóc màu tím dài với đôi mắt màu xanh, gợi ý rằng Bamboo Blade có thể có một mùa giải tới.