BanG Dream!

Thể loại: Âm Nhạc

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 13

Năm phát hành: 2017


Phim BanG Dream! Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Kể từ khi cô còn rất trẻ, Kasumi Toyama đã luôn luôn được tìm kiếm cho “Star Beat”, một âm thanh lung linh và thú vị cô nghe trong khi nhìn lên bầu trời đêm. Ngay sau khi nhận được vào trung học, Kasumi đi qua một “cây đàn guitar hình ngôi sao” trong khu vực lưu trữ của một cửa hàng cầm đồ cũ. Cảm thấy một cơn sốt và sự phấn khích cô chưa bao giờ cảm thấy trước, đội Kasumi với bốn cô gái khác và dấn thân vào một cuộc hành trình để tìm ra nơi sáng bóng. Chúng tôi hứa sẽ thực hiện một live ở đây!

Tôi sẽ cập nhật này như hàng loạt tiếp tục. KHÔNG CÓ SPOILERS. Tôi đã xem buổi ra mắt của Bang Dream cũng gọi là バ ン ド リ (Bandori) tại Nhật Bản cùng với chút chuẩn bị phục hồi chương trình của họ với tất cả các diễn viên lồng tiếng mà đã vào trước. (Không có phụ đề, nhưng tôi nói tiếng Nhật.)

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT:
– Mặc dù ban đầu, câu chuyện rất giống với tình yêu Sống trừ với sự nhấn mạnh nhạc rock

– Bushiroad (aka ブ シ モ hoặc “Bushimo” trong tiếng Nhật) là nhà sản xuất âm nhạc trong loạt bài này. Đây là một công ty mà đã làm tất cả các nhạc sống Tình yêu. Vì vậy, nếu bạn thích những giai điệu của tình yêu Live, bạn có thể tìm thấy một ý thích để Bandori là tốt.

– Theo cuộc biểu tình diễn pep, một nhịp điệu trò chơi Bandori tương tự như “Love Sống Trường thần tượng Festival” sẽ được phát hành bởi Bushiroad vào mùa xuân có thể sau mùa giải đầu tiên này của Bandori kết luận. (Tin tức Có lẽ tốt cho chúng tôi những người nghiện tình yêu Sống Trường hoan Idol)

ĐÁNH GIÁ:

Story: 6
Không phải như vậy nối vào những câu chuyện chỉ được nêu ra. Hình như một tình yêu đóng gói lại sống với guitar. Các nhân vật chính có vẻ như cùng ol ‘peppy, kỳ quặc, và tràn đầy năng lượng Kousaka Honoka / Takami Chika loại.

Nghệ thuật: 7
Nghệ thuật không phải là quá tồi tàn, khu vực này sẽ chắc chắn không sợ bạn đi từ bộ truyện. Trên cùng một thẻ nó không phải là thực sự ngoạn mục hoặc. Tôi là một chút khó chịu bởi những thiết kế nhân vật, tôi không thể đặt ngón tay của tôi vào nó nhưng các nhân vật chỉ không đứng ra cho tôi về sự xuất hiện. Không phải cách các nhân vật của chương trình như K-ON! Tình yêu Sống hoặc Hiển thị của Rock làm. Một lần nữa nó còn sớm, có lẽ câu chuyện sẽ làm một cái gì đó về việc này.

Âm thanh: 9
Rắn ở đây. Các diễn viên lồng tiếng được như bạn mong đợi cho một anime âm nhạc. Có một giai điệu rock trong anime do “Glitter xanh” đó là rắn. Nếu đây là một dấu hiệu của những thứ đến, âm nhạc một mình sẽ giữ cho tôi cuốn hút ngay cả khi các khía cạnh khác rơi ra. Gotta yêu một chút pop và bubblegum đá!

Hưởng thụ: 7
Hội chợ cho đến nay. Tôi rất thích tập phim ra mắt đầu tiên. Tôi không cảm thấy như mình đang lãng phí thời gian của tôi, nhưng mặt khác, nó không giống như tôi sắp chết cho tập tiếp theo để đi ra (Konosuba mặt khác đã cho tôi cảm giác như một người nghiện crack). Bây giờ tôi đang ở Mỹ, tôi có lẽ sẽ không được tất cả rộng mắt và rậm đuôi lúc 7 giờ sáng mỗi buổi sáng thứ bảy để xem từng phát hành tập phim trên AbemaTV hoặc TokyoMX nhưng như nó đứng, tôi chắc chắn sẽ thấy anime từ đầu đến cuối của nó , 24 tuần kể từ bây giờ.

Nhìn chung: 7
Nó chỉ có một tập phim, vẫn còn 24 để đi, rất nhiều có thể thay đổi. Có những khu vực đang thiếu nhưng hey, âm nhạc có vẻ là tốt. Nếu bạn là một người nghiện âm nhạc như tôi, tôi nghĩ rằng Bandori sẽ không thất vọng. Chỉ cần không thể mong đợi một cốt truyện tuyệt vời điên. một anime âm nhạc của mình, cốt truyện sẽ là sáo ngữ (như ở những người khác như Love Live) và chắc chắn sẽ có một số khoảnh khắc cringeworthy.

Chúng tôi xem loại anime cho âm nhạc và sau đó chúng ta có được nghiện các trò chơi nhịp điệu tiếp theo (có như thế LLSIF chết tiệt) và trước khi bạn biết điều đó, bạn đang bán linh hồn của mình cho tình yêu Gems!