Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Nhiều Tập

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ-Lồng Tiếng (Trọn Bộ) Full HD. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Barbie, bạn bè của cô, anh chị em và bạn trai Ken. Bộ truyện được cách điệu như một mô hình thực tế cho thấy tính năng Tội của các nhân vật trong giữa các cảnh.Barbie Roberts : Barbie là nhân vật chính của chương trình. Cô sống trong một căn biệt thự lớn màu hồng được gọi là “các Dreamhouse” cùng với cô em gái Skipper, Stacie, Chelsea và vật nuôi của họ. Barbie là một biểu tượng thời trang và đã có hơn 136 nghề nghiệp . Mặc dù là một người nổi tiếng ở Malibu, cô là thân thiện, khiêm tốn và tốt bụng.Barbie được lồng tiếng bởi Kate Higgins .Ken : Ken là thời gian dài bạn trai của Barbie. Ken cố gắng làm người bạn trai hoàn hảo cho Barbie và luôn luôn ở đó khi Barbie cần anh. Ông là một nhà phát minh người làm cho máy cao cấp và tiện ích cho Barbie để sử dụng, mặc dù họ thường kết thúc lên bị hỏng hóc. Ken được lồng tiếng bởi Sean Hankinson .

Chị em của Barbie : Skipper, Stacie và Chelsea Roberts là anh em ruột của Barbie người sống với cô ấy trong Dreamhouse. Skipper là một thiếu niên người thích công nghệ và tiện ích. Chelsea là một sáu tuổi những người yêu thương để chơi với vật nuôi và anh chị em. Stacie là một thể thao 10 tuổi, người rất thích tổ chức. Skipper và Stacie được lồng tiếng bởi Paula Rhodes trong khi Chelsea được lồng tiếng bởi Laura Gerow .Teresa : Teresa là một trong phim hoạt hình Barbie của BFFs sống ở gần Dreamhouse.She là rất hay nói nhưng cũng rất ditzy và thường làm cho ngớ ngẩn, nhận xét ​​nửa nhạy. Teresa được lồng tiếng bởi Katie Thái . Nikki : Nikki là một trong những người bạn tốt nhất của Barbie. Cô cũng là bạn thân với Teresa. Cô quản lý một blog thời trang và yêu chụp ảnh như một thú vui. Cô là hỗn xược, thẳng thắn và rất bảo vệ bạn bè của cô. Nikki được lồng tiếng bởi Nakia Burrise.

Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ

Raquelle : Raquelle là đối thủ của Barbie cho tình cảm của Ken. Cô sống một lối sống rất sang trọng trong một nỗ lực để đánh bóng khả Barbie. Cô được miêu tả là vô ích và kiêu ngạo và không phải là trên sự lừa dối để đạt được những gì cô ấy muốn. Cô cũng là vụng về, và kế hoạch của mình để phá hoại Barbie thường gây phản tác dụng.Raquelle được lồng tiếng bởi Haviland Stillwell.Ryan : Ryan là anh em sinh đôi Raquelle và đấu tranh nhạc sĩ. Ông là trong tình yêu với Barbie và thường viết các ca khúc về mình để gây ấn tượng với cô. Ông là mộtfrenemy của Ken và thường sẽ brawl với anh ta để giành chiến thắng tình của Barbie. Cũng giống như em gái của mình, Ryan cũng là rất vô ích và thường mang theo khoảng standups tông lớn của mình. Ryan được lồng tiếng bởi Charlie Bodin .

Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ

 

Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ

 

Midge : Midge là gốc của Barbie người bạn tốt nhất và thời thơ ấu của bạn từ quê hương của Barbie, Willows, Wisconsin . Cô và Barbie là bạn bè trong những năm 60 nhưng trôi dạt ngoài khi Barbie chuyển tới Malibu. Trước khi trang điểm, cô xuất hiện trong màu đen và trắng , mặc áo thời trang vintage, và nói trong năm 1960 từ lóng.Cô cũng là kỳ quặc, thông minh, và rất thích nghệ thuật và hàng thủ công (đặc biệt macramé ). Cô di chuyển tới Malibu và phát triển một lòng không được đáp lại Ryan. Midge được lồng tiếng bởi Ashlyn Selich .Mùa hè : Mùa hè là một một trong những người bạn tốt nhất của Barbie. Cô là một niềm vui, cô gái mạnh mẽ những người yêu thương thể thao và trò chơi. Cô là cạnh tranh, và bản chất hiếu động của cô là đôi khi quá nhiều để xử lý.Summer được lồng tiếng bởi Tara Sands .Grace : Grace là người bạn mới của Barbie và một cư dân mới ở Malibu.