Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật -Barbie and The Secret Door (2014)

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Ashleigh Ball, Brittany McDonald, Kelly Sheridan,

Đạo diễn: Karen J. Lloyd

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 81 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật -Barbie and The Secret Door (2014) VietSub Full HD. Nội dung phim Bộ phim bắt đầu với một công chúa nhút nhát tên là Alexa. Công chúa Alexa thích để đọc tất cả các thời gian hơn so với thực hiện nhiệm vụ hoàng gia của mình. Cô đang tập waltz hoàng gia với ông Primrose khi cô chuyến đi và đau chân của ông Primrose. Alexa của phụ nữ-trong-chờ đợi và bà ngoại cố gắng khích lệ cô.Bà cô đưa cho cô một cuốn sách ma thuật, mà mở ra cánh cửa bí mật. Khi Alexa đi vào cánh cửa bí mật, cô ngay lập tức được chuyển đến vương quốc huyền diệu của giống cây bách nhựt. Alexa sau sinh vật huyền bí Barbie gọi là bouncers vào một khu rừng mê hoặc với những đảo nổi.Tất cả của một đột ngột, hai cô gái xuất hiện. Một trong số đó được đặt tên là Nori , và khác là Romy . Romy và Nori giải thích rằng ác chúa Malucia đã ăn cắp tất cả sự kỳ diệu bởi vì cô ấy không có bất kỳ.

Phim Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật -Barbie and The Secret Door

Cô đã lấy cánh cổ tích Nori và nàng tiên cá đuôi của Romy. Sau đó, các bouncers nói Nori rằng sniffers đang đi tới. Các sniffers là những sinh vật mà có thể cảm nhận bất cứ điều gì, ngay cả phép thuật. Họ đã ngửi thấy quyền hạn của Alexa! Nori phân tâm các sniffers với một cây gọi là stenchweed , mà giấu mùi hương của phép thuật, trong khi Alexa tiếp Romy sâu vào rừng. Nori tham gia họ, và hai cô gái mất Alexa để lùm cây, một hòn đảo nổi nơi mà tất cả các công dân của giống cây bách nhựt đang ẩn từ Malucia. Các sinh vật mạnh mẽ nhất, Nữ hoàng Unicorn, được giấu trong một phần khác của khu rừng.

 

 

Phim Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật -Barbie and The Secret Door

Phim Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật -Barbie and The Secret Door

Trong lâu đài, Malucia là tức giận. Cô đang chờ sốt ruột cho sniffers để tìm nàng tiên Barbie Và Cánh Cửa Bí Mật và các kỳ lân khác trong những câu chuyện cổ tích huyền bí. Tất cả của một đột ngột, trogs, là người bảo vệ của Malucia, vào lâu đài với sniffers. Hai trong số các trogs đang nắm giữ một chút cổ tích tên Nola. Nola chiến đấu chống lại Malucia, nhưng Malucia đóng băng của cô với cây gậy của mình và mất đôi cánh của mình đi.