Barbie

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 16/16

Trạng thái: 40 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Barbie -Hoạt Hình Công Chúa Barbie (Trọn Bộ) Full Tiếng việt HD. Nội dung phim được tuyển tập về công chúa Barbie thuyết minh đáng yêu của chúng ta. Nội dung Sau buổi biểu diễn tuyệt vời cho nền hòa bình trong không gian, Barbie và ban nhạc The Rockers sẽ trở về nhà.Trong chuyến trở lại trái đất, trên các tàu con thoi không gian, họ bắt đầu để chơi một bài hát.Vài giây sau một thời gian “dọc” đường hầm được hình thành ở phía trước của tàu con thoi.Sau đó, họ nhìn thấy có rất nhiều đồng hồ đi ngược bên trong đường hầm, vào cuối rằng, tàu con thoi hạ cánh xuống một sân bay kỳ lạ.Sau khi hạ cánh họ gặp Tiến sĩ Merrishaw và con gái của ông Kim.Họ biết rằng họ đang ở vào năm 1959, và mang lại cho họ xung quanh thành phố để có một sự thay đổi cái nhìn.

Phim Barbie -Hoạt Hình Barbie

Sau khi biểu diễn tại Cape Canaveral, Tiến sĩ Merrishaw giúp Barbie và Rockers trở về thời đại của họ.Trở lại với hiện tại, họ đã có một buổi hòa nhạc lớn, nơi Barbie được đoàn tụ với người lớn Kim và giới thiệu cho cô con gái Megan.”Barbie diệu đến với cuộc sống trong sự thích ứng này hoạt hình vi tính tuyệt đẹp của ETA Hoffman cổ điển. Câu chuyện bắt đầu khi Clara (Barbie) nhận được một Nutcracker bằng gỗ xinh đẹp như một món quà từ dì yêu thích của cô công chúa đáng yêu Barbie này và những chuyến du hành của cô sẽ được ghi lại.

 

Phim Barbie -Hoạt Hình Barbie

 

 

 

Đêm đó, suối Nutcracker với cuộc sống để tránh khỏi Vua Chuột đã xâm chiếm parlor Clara. Cô tỉnh và hỗ trợ các Nutcracker, nhưng Vua Chuột co lại của cô sử dụng một đợt ác. Clara và Nutcracker đặt ra trên một cuộc phiêu lưu tuyệt vời để tìm Sugar Plum Princess, người duy nhất có quyền để phá vỡ bùa. Công chúa Barbie trong Nutcracker cho thấy rằng, nếu bạn là loại, thông minh và dũng cảm, bất cứ điều gì là có thể.