Bartender AM

Thể loại: Drama, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11 Vietsub

Trạng thái: Tập 11

Năm phát hành: 2006


Phim Bartender AM /Vietsub (11 tập cuối) hd tiếng việt trọn bộ. Bartender sau cuộc sống về đêm của Ryu Sasakura, một thần đồng Pha chế rượu người được cho là để pha trộn các loại cocktail bất cứ ai tốt nhất đã từng nếm thử. Sau khi trở về từ các nghiên cứu của ông ở Pháp, Ryu làm việc như một trợ lý cho một bartender cao cấp tại thanh Lapin. Sau đó, ông mở thanh của riêng mình, Eden Hall, được ẩn trong một góc của khu Ginza ở trung tâm thành phố Tokyo. Tin đồn cho rằng khách hàng quen tiềm ẩn không thể chỉ đơn giản là tìm và nhập Eden Hall; thay vì họ phải được mời bởi máy chủ. Sasakura được biết đến để phục vụ các “Kính của các vị thần”,một cách khác để nói rằng ông biết chỉ uống đúng để phục vụ trong một tình huống cụ thể.

Bartender

Bartender

Bartender

Bartender

Bartender

Bartender

Các chỉ các ký tự thông thường khác là Miwa Kurushima, cháu gái của chủ sở hữu của khách sạn Hồng y, Taizo Kurushima (来 島 泰 三 Kurushima Taizo). Cô ấy là người phụ nữ văn phòng của công ty và yêu cầu ông phải cạnh tranh cho các công việc của người phục vụ trong khách sạn. Ryū được ban đầu từ chối bởi Kamishima , người quản lý của bộ phận khách nước giải khát. Tuy nhiên, khi Miwa khăng khăng, Taizo gặp Ryu và bị cuốn hút bởi khả năng của mình, yêu cầu của mình để nhấn mạnh vào Ryu để đưa ông ta để làm việc trong khách sạn.

Trong suốt manga, con số khác nhau, tất cả đều chia sẻ khó khăn bất thường và gánh nặng, được mời vào Eden Hall và được xử lý để loại đồ uống tốt Sasakura, mà với sự hướng dẫn từ các bartender trẻ, dẫn dắt khách hàng để phản ánh của họ sống và quyết định một quá trình hành động để giải quyết vấn đề của họ.