Battle Fever J

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Tình Cảm

Diễn Viên: USR FS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/52

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 1979


Phim Battle Fever J /VietSub (52 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn Bộ. Nội dung phim siêu nhân Battle Fever J là series đầu tiên sử dụng thuật ngữ Super Sentai (không giống như trước đó hai người đã được chỉ cần gọi là Sentai, mà không có “Super”). Trong một thời gian dài, Battle Fever J được coi là mục đầu tiên trong series Super Sentai, như đã thấy trong tập 1 của Kousoku Sentai Turboranger tôn vinh 10 Sentai qua (9 khác là Denziman, Sun Vulcan, Goggle V, Dynaman, Bioman , Changeman, Flashman, Maskman và Liveman) cho đến khi Toei công bố vào năm 1994 rằng người tiền nhiệm của nó Gorenger và JAKQcũng là một phần của series Super Sentai, khi Chouriki Sentai Ohranger đã được công bố như là đội Super Sentai thứ 19.Tổng Kurama lắp ráp bốn đại lý trẻ, những người đã được phái đi khắp thế giới để đào tạo. Họ tham gia vào FBI điều tra viên Diane Martin, người có cha bị giết bởi những cái tôi.

 

Năm don trợ phù hợp để trở thành đội Battle Fever. (Từ ‘sốt’ là hợp thời trang vào thời điểm đó.) Át chủ bài của nhóm nghiên Battle Fever là Battle Fever Robo. Cái tôi cố gắng ngăn chặn việc xây dựng các Robot, nhưng những con quái vật mà họ gửi để thực hiện nhiệm vụ này là đánh bại một của một của đội Fever.Cái tôi sau đó giải phóng ’em trai’ của Monster Buffalo, một bản sao robot khổng lồ của “người anh” của nó. Các Robot, may mắn thay, được hoàn thành trong thời gian.

 

 

Phim Battle Fever J

 

Phim Battle Fever J

Trên tàu nó, đội siêu nhân Fever đánh bại các quái vật Buffalo và kế thừa của nó. Đội Sốt không bao giờ dừng lại, ngay cả khi nó bị mất hai thành viên (bản gốc Hoa hậu Mỹ và lá đầu tiên Trận Cossack bị giết). Với hai thành viên mới, đội đánh bại Hedder, bây giờ Monster Hedder, và phá vỡ thành trụ sở chính cái tôi ‘, nơi chúng được đưa vào máy cái tôi quái Làm sao cho chúng có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho một con quái vật của Battle Fever J. Các đội phá hủy máy và giết các vị thần bí ẩn Satan cái tôi của mình với Lightning Gươm Rocketter gươm ném di chuyển.