Battle Spirits Burning Soul

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Michaelshen,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 38 VietSub

Trạng thái: Tập 47,48,49,51

Năm phát hành: 2015


Phim Battle Spirits Burning Soul /VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện kể về những biến đổi trong một tương lai không xa, con người đã thiết kế nên những trò chơi đặc biệt bằng những lá bài được gọi là “Battle Spirit” khi người chơi bắt buộc phải chấp nhận đối mặt với nhau, tính phổ biến của trò chơi này lúc đầu khá ít nhưng dần nó đã phát triển mạnh mẽ và đã trở nên phổ biển hơn trong thế giới. Các thành viên tham gia trò này đều trở thành những “Bài thủ” sẽ chiến đấu với bất cứ ai cũng như bất cứ nơi nào với những lá bài mang thuộc tính khác nhau, nhằm tạo ra một bộ bài gọi là “Sengoku (Chiến quốc)” trong thế giới mà họ đang tồn tại. Website chính thức của TV anime Battle Spirits Burning Soul, anime TV series thứ 7 và cũng là mới nhất lấy cảm hứng từ tựa game thẻ bài Battle Spirits phát triển bởi hãng Bandai, đã thông báo rằng anime sẽ lên sóng trên dài TV Tokyo vào ngày thứu Tư, 6:30 tối, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Trang web cũng dã công bố một đoạn PV cho anime vào ngày 14 tháng Giêng. Trong video có sự xuất hiện của các nhân vật, cùng với setting mới của anime. Dòng anime Battle Spirits khởi đầu với 50 tập phim từ series Battle Spirits: Shōnen Toppa Bashin vào ngày 7 tháng 9 năm 2008. Anime được chuyển thể từ tựa game của Bandai, một tựa game thẻ bài có những nhân vật như rồng, quỷ, côn trùng và những tinh linh khác để người chơi có thể điều khiển trong trận đấu.

Phim Battle Spirits Burning Soul

Phim Battle Spirits Burning Soul

Battle Spirits: Shōnen Gekiha Dan là series anime ra tiếp theo đó vào năm 2009. Battle Spirits: Brave ra mắt vào năm 2010, Battle Spirits: Heroes khởi chiếu vào tháng 9 năm 2011. Battle Spirits: Sword Eyes, anime thứ năm của dòng phỉm Battle Spirits Burning Soulra mắt vào tháng 9 năm 2012, và TV anime gần đây nhất, Battle Spirits: Saikyō Ginga Ultimate Zero, ra mắt vào tháng 9 năm 2013. Đây là những thông tin mới nhất về bộ này mong các bạn cùng đón nhận nó nhé, đừng quên ủng hộ chúng tôi nha./