Bầy khủng Long Bé Nhỏ

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: KidsTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Bầy khủng Long Bé Nhỏ (26 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được xoay quanh những chú khủng long đáng yêu, đây là một loài đã tuyệt chủng nhưng nhờ thế mà trở nên lú thú và hấp dẫn đối với những ai muốn xem hoặc tạo dựng lại hình ảnh khủng long như thực tế, chúng sống thành bầy đàn nên tạo ra một tập thể với các thế hệ cùng sống với nhau như tình thân vậy, mời các bạn và các em cùng đón xem phim hoạt hinh bay khung long be nho để biết được điều đó nha.Gần cuối của kỷ Phấn trắng thời đại, một Iguanodon mẹ bị buộc phải từ bỏ cái tổ của nó trong một carnotaurus tấn công. Người sống sót cuộc hành trình qua nhiều trứng predicaments, trước khi kết thúc trên một hòn đảo dân cư của loài vượn cáo, nơi một Iguanodon nở em bé và được thông qua bởi Plio, người tên nó Aladár.

 

Mấy năm sau khi lớn lên, Aladár và loài vượn cáo có một phần trong một mùa giao phối, nơi Zini còn lại mà không có một người bạn đời. Chẳng bao lâu sau khi nó kết thúc, một thiên thạch tấn công và phá hủy các đảo, để lại Aladár, Plio, Yar, Zini và Suri, như những người sống sót duy nhất khi họ ở một mình thoát vào đất liền. Các gia đình thương tiếc cho sự mất mát của tất cả các loài vượn cáo trước khi chuyển.

 

 

 

 

 

 

Trong khi các nhân vật đáng yêu “Bầy khủng Long Bé Nhỏ” đang tiến hành băng qua một khu đất hoang vắng, họ bị phục kích bởi một gói của Velociraptor. Sau khi thoát khỏi chúng, gia đình đi qua một đàn đa loài còn lại của loài khủng long do Kron và Bruton, người đang ở trên một cuộc hành trình để đạt đến “Nesting Grounds”, một thung lũng cho là bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của thiên thạch, cung cấp khu bảo tồn. Aladár và loài vượn cáo kết bạn với một bộ ba của loài khủng long lớn tuổi, Baylene, Eema và Url, trên đường đi. Cùng nhau, họ di chuyển với đàn dặm, cuối cùng đạt đến một hồ nước chúng tôi dựa vào các chuyến đi trong quá khứ. Mặc dù hồ dường như đã cạn kiệt bởi các thiên thạch, Aladár và Baylene khám phá các nước bị chôn vùi dưới bề mặt khô hồ, và tiết kiệm đàn từ tình trạng mất nước.