Bayonetta: Bloody Fate

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Super Power, Vampire

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Nội dung phim được dựa trên các thương hiệu bán chạy nhất, xung va đập này chiều dài tính năng hoạt hình cho bạn thấy một bên của Bayonetta bạn đã bao giờ nhìn thấy trước! Hai mươi năm sau khi thức tỉnh cô, các phù thủy nóng nhất trong lịch sử game vẫn đang tìm kiếm những manh mối có thể giúp làm sáng tỏ những bí ẩn của quá khứ đen tối của mình. Hỗ trợ trong việc tìm kiếm của mình bằng những vũ khí bí mật smith Rodin – và sáng tạo chết người của ông: Scarborough Fair – Bayonetta tiếp tục để lại dấu vết của xác chết thiên thần trong thức không thể cưỡng lại của mình.

Bayonetta: Bloody Fate

Tìm kiếm của mình cho câu trả lời dẫn đến cuộc gặp gỡ với một bí ẩn – cô gái nhỏ, một nhà báo thù-ám ảnh, và một vẻ đẹp tóc trắng chết người đó dường như biết nhiều về Bayonetta hơn phù thủy mình – và một cách kỳ quái quen thuộc. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này để xem hình ảnh yêu thích của mình đến với cuộc sống trong một bộ phim hành động đóng gói với kẻ giết người tâm-thổi và những cảnh tai tiếng của sự quyến rũ!

3F Fansub 360Kpop A4VFAnime47 VietSubAnimeTVN ATeam Chiwa SaitoClip-sub ConanVN Fansub Crazy-solDaisuke Devil Slayer Team FireGodPhoenixFuyu Fansub Haruka Hikaru midorikawaHunter2X Itou Kanefusa Kido Kimi KogaMamoru miyano Miu Miu Noahs Fansub NyaaOtakumano Ranka Sekai Fansub SekiToku Friends Fansub Tomokazu Tralophi FansubTVB Unmei Vi-Anime VN-Zoom VNFSVnsharing Wakana Waya WS FansubYami-sora Yūki Kaji Zing-Fansub .