Beelzebub Vua Quỷ

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 60/60

Trạng thái: 60 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Beelzebub /Vua Quỷ (60 Tập Cuối) VietSub full Trọn Bộ. Là bộ phim anime hài hước xen lẫn các yếu tố quái dị. Chuyện kể về anh chàng Oga Tatsumi , được mệnh danh là ” Ác quỷ trường trung học Ishiyama ” với tính cách bất thường,luôn tự mãn mình là “ đẹp trai,oai phong,vĩ đại đến mức mọi người phải kính nể “ ,có vô số kẻ thù nhưng chẳng một ai dám tấn công trừ khi đánh lén,một kẻ khiến nhiều người nghe tên thôi đã thấy khiếp sợ,mái tóc đen,thân hình cao ráo, khuôn mặt điển trai nhưng lạnh lùng. Có lẽ vì tính cách oai hùng và có phần lập dị đó nên Oga Tatsumi được giao bởi vua quỷ cùng trọng trách phải nuôi dưỡng và chăm sóc đứa bé với biệt danh là nhóc Beel- con trai mới ra đời của quỷ vương,người sẽ kế nghiêp ngôi vương trong tương lai.

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Phim Beelzebub Vua Quỷ

Đặc điểm nhận dạng của cu cậu là luôn trong trạng thái “ trần truồng “, cái miệng luôn ngậm núm vú , lúc nào cũng ngồi vắt vẻo trên lưng của Oga, đôi khi còn ngồi cả lên đầu , theo chân Oga đi khắp nơi. Nhóc Beel có sức mạnh từ loài người bên cạnh Vua Quỷnên khả năng hủy diệt vô cùng lớn. Bên cạnh đó còn có Hida- cô bảo mẫu luôn cho rằng chăm sóc nhóc Beel là niềm vui của mình, tính cách cũng quái dị không kém. Tất cả cùng sống chung dưới một mái nhà với Beelzebub cùng nếm trãi biết bao nhiêu rắc rối xảy ra. Mời các bạn cùng đón xem  Beelzebub tập cuối nhé.

Đó là những gì bạn sẽ nghe thấy ở đầu của mỗi tập phim. Đó là một lời nhắc nhở liên tục về những gì chương trình là về … như nếu chúng ta muốn quên. Chương trình là khá ngẫu nhiên trong suốt, nhưng chương trình không mang theo một cốt truyện, vì vậy không phải tất cả mọi thứ là ngẫu nhiên. Và bằng cách ngẫu nhiên, tôi có nghĩa là mỗi tập phim có một số loại khía cạnh khác nhau mà cần phải được học để nâng cao một vua Demon. Dù sao, khi em bé không được tập trung vào, những câu chuyện chủ yếu liên quan đến rất nhiều bạo lực và đôi khi … hài. Tâm trí bạn, tôi đã không tìm thấy bản thân mình cười rất nhiều.

Nghệ thuật là khá tốt, tuy nhiên, một bé liên tục khỏa thân, không phải là thực sự điều tôi. Những thay đổi phong cách nghệ thuật từ thời gian để thời gian để chứng hồi hộp và giận dữ, nhưng tổng thể nghệ thuật là phù hợp và chi tiết. Các nền là chi tiết hơn so với hầu hết các anime tôi đã nhìn thấy, vì vậy đó là làm mới. Tuy nhiên, các nghệ sĩ sử dụng lại một số cảnh một vài lần mà thực sự đã không hợp với tôi. Nhưng nhìn chung, nghệ thuật là tốt.