Ben To

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Martial Arts

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ben To/VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về anh chàng điển trai Sato Yo là một cậu bé trung học người thích trò chơi SEGA. Một ngày nọ, ông đi vào một cửa hàng tạp hóa để mua một ít thức ăn cho bữa tối. Khi ông cố gắng để có một hộp bento, ông mất ý thức. Ông đi khắp nơi để tìm tất cả các bento bán ra. Ông để ý thấy có một trò chơi chiến tranh đang diễn ra tại các cửa hàng tạp hóa và các cầu thủ được gọi là “Wolves” cạnh tranh cho các bento nửa giá. Yarizui Sen, các nhà lãnh đạo của Half-pricer Club, buộc Yo để tham gia câu lạc bộ và ông bước vào cuộc chiến bento. Sau khi xem hết 12 tập phim hoạt hình ben to mình mới rút ra được rằng câu chuyện khá đơn giản, đọc Tóm tắt và bạn có khoảng 90% được bảo hiểm. Phim hoạt hình này không phải là về cách kể chuyện, nó không phải là một phim hoạt hình gợi suy nghĩ cũng không có nhân vật sâu sắc và nó thậm chí không chính đáng. NHƯNG series là rất nhiều niềm vui.

 

Mặc dù cuộc chiến hậu trường là ngắn ngủi, họ là người sáng tạo và thú vị để xem. Khác đánh nhau hơn cũng nghĩ ra, yếu tố hài hước của nó làm cho chương trình có giá trị và thú vị để xem. Ngoài ra bạn có thể biết một số lượng lớn các nhân vật khác nhau, với thiết kế thú vị của họ. Trước tiên, bạn có biết tiêu đề của họ như các Wizard, Hentai và Boar, sau này bạn có thể xem anime thiết kế của họ, phong cách chiến đấu, động cơ và cá tính độc đáo. Phong cách nhân vật Ben 10 tên sách chiến đấu mới, giai đoạn chiến đấu mới, ví dụ hồ bơi, động cơ mới, bí ẩn và những cuộc chiến giữ hàng loạt các làm mới. Việc mở là phù hợp và bản thân âm nhạc làm cho các trận đấu tốt hơn.

 

 

Phim Ben To

 

 

Nó cũng hoạt hình hầu hết thời gian, trong khi cuộc chiến hậu trường có thể đã được thực hiện tốt hơn.Để đặt nó trong một nutshell, Ben-to cung cấp rất nhiều các trận chiến và rất nhiều tiếng cười. Nếu bạn có nhu cầu gì thêm hơn thế, tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ thưởng thức phim hoạt hình này. Nó là một anime Ben To vietsub thú vị để nói rằng ít nhất. Bản thân tôi rất thích nó và tôi thực sự nghĩ rằng phim hoạt hình này xứng đáng hơn nhận. Bất cứ ai đánh giá cao hành động và hài kiểm tra xem nó ra, đó là một niềm vui-series thực sự ngắn.