Bernard-jou Iwaku.

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4,6,7

Năm phát hành: 2016


Phim Bernard-jou Iwaku vietsub (tập cuối trọn bộ) blu-ray full hd. là câu chuyện phim hoạt hình anime vô cùng thú vị và hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này của Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đời thường đầy chân thật, về ước mơ, về khả năng và cái cách để con người ta chinh phục những khát khao của bản thân, hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Bernard-jou Iwaku

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Machida, một cô gái trẻ với sự niềm mơ ước lớn lao để trở thành một người thực sự thành công trong văn học.Thế nhưng điều trớ trêu là cô gái trẻ này lại là người lười biếng với những tác phẩm văn học nổi tiếng của xã hội hiện tại như Kinh Thánh, Truyện Heike, The Great Passage, FLT…

Bernard-jou Iwaku

Liệu với những sự lười nhác đọc những tác phẩm văn học kinh điển. lười nhác với những ước mơ, những kế hoạch, cô gái có thực sự chạm đến những thành công, những vinh quang mà bản thân mình mong muốn chạm đến.Cô gái có thực sự nhận ra được bản thân mình thích gì, cần gì và làm gì cho những ước mơ của mình bước đi.

Bernard-jou Iwaku

Bernard-jou Iwaku

Với một kịch bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn này, cùng với những thông điệp giá trị mà bộ phim mang lại, những tình huống phim được xây dựng hài hước, nhiều cảm xúc, bộ phim hoạt hình nhất định sẽ đạt được những thành công nhất định.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.