Berserk (2017)

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 13

Năm phát hành: 2017


Mùa bóng Berserk này dễ dàng hơn trận đấu trước. Nhưng chỉ vừa thôi.

Tôi đã cho mùa giải trước (2016) một 1 trong 10 dễ dàng. Đây là anime duy nhất mà tôi từng đưa ra 1 trên 10. Đó là một cuộc phiêu lưu kỳ lạ.

Berserk là một câu chuyện tuyệt vời. Thanh manga yêu thích của tôi không có. Không có cuộc thi nào. Vì vậy, nó không giống như tôi sẽ đánh giá các nhân vật và câu chuyện ở đây thấp. Nhưng những bộ phim trước đã làm họ cảm thấy xấu hổ.

Tập đầu tiên của năm 2016 là rác. Nó đã được tung ra với các nhân vật và bỏ qua các phần của VAST trong manga để bóp Berserk vào một mùa giải sạch sẽ 13 lần và cũng bỏ qua những phần sai lầm của câu chuyện. Một vòng cung toàn bộ đã được bỏ qua. Vòng cung yêu thích của tôi. Toàn bộ mùa giải được xây dựng trên một sự mở cửa vô cùng run rẩy đã thay đổi rất nhiều.

Mùa giải này đã bỏ qua rất ít. Điều đó có nghĩa là các nhân vật và câu chuyện hầu như vẫn còn ở đó và chương trình này tương đối chính xác nếu bị kiểm duyệt một chút nhưng đó luôn là vấn đề với sự thay đổi của anime Berserk. Điều đó đã được nói rằng nó vẫn thất bại trong nhiều cách mà mùa giải ban đầu đã làm. Hãy phá vỡ nó xuống.

Âm thanh:

Tốt hơn. Mùa đầu tiên được làm bằng thiết kế âm thanh của GOD-AWFUL. Nó xa hơn chỉ sau đó gây phiền nhiễu “CLANG” hiệu ứng âm thanh, mặc dù với một số lý do damn nó trở lại trong mùa này. Khó nghe được đối thoại, âm nhạc chơi nhạc lẻ ở những thời kỳ kỳ quặc. CONSTANT vô nghĩa theo dõi sử dụng lại, đó vẫn còn xung quanh. Tuy nhiên, chương trình được chú ý hơn là yên tĩnh và SFX gây phiền nhiễu cho đến nay không gần như hiện nay. Nhưng khi nó xuất hiện … agh.

Nghệ thuật:

Tốt hơn nhưng vẫn còn rác. Chương trình này chủ yếu là CGI. Và nó không phải là CGI tốt. Một số mô hình nhân vật đã được cập nhật để làm cho tôi muốn nôn mửa một ít nhưng vẫn còn nhiều vấn đề. Một số màu sắc về các nhân vật có xu hướng sáng rực rỡ so với môi trường xung quanh của họ, có điều này là đường hầm ngốn giả tạo giả cho mọi thứ rõ ràng chỉ là cố gắng che giấu sự thiếu hụt đáng kinh ngạc đáng kinh ngạc về chi tiết về các mô hình nhân vật và nói chung là hình ảnh động Chất lượng là cực kỳ nghèo. Ngay cả OP mà thường được mô tả như là hình ảnh động tốt nhất trong chương trình vẫn chỉ có thể vượt qua được và nếu bạn tạm dừng, bạn rất có thể thấy một số khuôn mặt ngớ ngẩn kéo dài hoặc khuôn mặt không xác định nhiều. Tốt hơn là. Tất cả những gì tôi nói vừa LỚN tốt hơn trước đây, những vấn đề không phải là đã biến mất.

Khác:

Một trong những phần tồi tệ nhất của mùa giải trước đó là cách máy ảnh làm việc đó là lạ vì đó là một khiếu nại tôi khá nhiều không bao giờ phải mang lên. Cảnh về cảm xúc yên tĩnh hoặc chỉ đi bộ được kèm theo một máy ảnh hoang dã co giật khắp nơi. Tôi nhớ một cảnh đặc biệt khi một cô gái đang khóc đến người khác và đó là nó nhưng nó đã được đi kèm với một hình ảnh quay quanh vòng quanh như 3 lần đã làm mất phương hướng kỳ lạ cho một khoảnh khắc im lặng như vậy. Cho đến nay máy ảnh đã làm lạnh một chút cùng với nghệ thuật và thiết kế âm thanh tốt hơn, làm cho chương trình này (trong những khoảnh khắc hiếm có) gần như cảm thấy giống như một sự chuyển thể thực sự của Berserk giống như một trong những từ thập niên 90.

Nhưng nó vẫn sucks. Nó tốt hơn theo nghĩa nó tốt hơn cho sức khỏe của bạn bị bắn bởi một viên đạn 9mm so với một 50cal. Nó không tốt. Nó không xứng đáng được gọi là “Berserk” vẫn còn. Nếu bạn chỉ KHÔNG CHĂM SÓC về chất lượng hình ảnh động hoặc thiết kế âm thanh và chỉ muốn xem một câu chuyện khá hay, hãy xem này. Nhưng nếu bạn không quan tâm đến những điều đó thì thật ra bạn chỉ cần đọc manga. Tôi thà đọc trong im lặng hơn nghe * CLANG * một lần nữa.