Beyblade Burst

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8

Năm phát hành: 2016


Phim Beyblade Burst /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể loại hành động đầy gay cấn và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt trong năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và dồng thời sẽ đem lại những thành công nhất định trong ngành làm phim anime trong năm 2016 này.

Beyblade Burst

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một cậu bé tài năng nhưng nóng tính Bart Aoi, cậu có những khả năng đặc biệt mà không phải ai cũng có thể có được.Chơi thân với cậu là Shuu Kurenai là một Blader ưu tú là một thiên tài, thế nhưng luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có được những thành công.
Liệu bản tính máu nóng có được giải tỏa bớt trong người cậu bé hay không?

Beyblade Burst

Những hành động thiếu suy nghĩ có được bớt đi hay không? Người bạn thân tài năng sé giúp được gì cho cậu bạn nóng tính của mình? Họ sẽ làm nên những điều tuyệt vời gì cho nhân loại?

Beyblade Burst

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime đầy hấp dẫn và thú vị này để biết thêm chi tiết cũng như nhiều điều bí mật còn ẩn giấu phía sau nội dung của bộ phim này nhé.

Beyblade Burst