Beyblade -Con Quay Truyền Thuyết

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Thể Thao

Diễn Viên: Marina Inoue, Miyu Irino, Tetsuya Kakihara,

Đạo diễn: Kunihisa Sugishima

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 51/51

Trạng thái: Tập 50,51

Năm phát hành: 2013


Phim Beyblade Metal Fusion -Con Quay Truyền Thuyết VietSub (51 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh HD. Nội dung phim Beyblade: Metal Fusion là mùa đầu tiên của Saga Metal. Các ngôi sao hàng loạt Gingka Hagane, một Blader tài năng đi du lịch khắp Nhật Bản để có được mạnh mẽ hơn để anh có thể đánh bại Dark Nebula, một tổ chức độc ác cũng là người chịu trách nhiệm cho cái chết của cha Gingka của Ryo Hagane. Gingka nhằm mục đích thu hồi bey cấm, Lightning L-Drago, mà đã bị đánh cắp bởi Dark Nebula để sử dụng quyền hạn của mình để thực hiện tham vọng xấu xa của họ. Cùng với bey của mình, Storm Pegasus, Gingka phải đối mặt và đánh bại nhiều kẻ thù. Đối thủ lớn nhất thứ hai Gingka là Kyoya Tategami, trước đây là người đứng đầu một nhóm Blader xấu, gọi là Hunters Face. Mục tiêu của Kyoya là để đánh bại Gingka. Gingka là Blader người tin rằng mỗi Blader có tinh thần của một Blader trong anh / cô ấy.

 

 

The Dark Nebula tuyển một Blader tên Ryuga, người được cho Lightning L-Drago. Ông đi khắp thế giới, đánh bại và hai tuyển dụng hoặc huỷ hoại Beyblades của Blader khác. Gingka trận Ryuga nhiều lần nhưng luôn bị đánh bại. Bạn của ông cũng bị đánh bại, bao gồm cả Kyoya. Có một giải đấu mà Dark Nebula đã đã tổ chức được gọi là Trận Blader, và Ryuga hy vọng để chiến đấu Beyblade Metal Fusion cùng với Gingka trong trận chung kết.Gingka thắng trận đấu với sự giúp đỡ từ bạn bè của mình, Madoka, Kenta, Benkei, Hyoma, và Hikaru, cùng với sự hỗ trợ từ những kẻ thù của mình, Kyoya và Phoenix, một, Blader bí ẩn đeo mặt nạ xuất hiện ở thời điểm tốt nhất Beyblade, thường tiết kiệm Gingka, bạn bè của mình , và đối thủ của mình.

Phim Beyblade Metal Fusion

Trong một trận chiến khốc liệt với Doji, người đứng đầu của Dark Nebula, Phoenix tiết kiệm Hyoma và Kenta. Sau Gingka đến, trần nhà bắt đầu sụp đổ, và một mảnh vỡ phá vỡ mặt nạ Phoenix, tiết lộ rằng Phoenix là Ryo, cha của Gingka. Ryo giải thích cách bão Pegasus và Lightning L-Drago đã ra đời. Sau sự kiện này, nó là Kyoya vs Ryuga, trong đó Kyoya bắt đầu giảm giá rất lớn nhưng một khi linh hồn của L-Drago nhập vào cơ thể Ryuga của ông không thể giữ đất của mình. Ryuga sau đó giải thích rằng đó là lỗi của Gingka của tất cả mọi người quyền lực của bạn mình đã bị hấp thụ bởi các luẩn quẩn L-Drago. Đây là trận đấu cuối cùng và Ryuga dường như được sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình chống lại Gingka. Nhận ra rằng bạn bè của mình sẽ luôn luôn được với anh ta, anh ta trả đũa và gọi cho Pegasus.

 

 

Phim Beyblade Metal Fusion

 

Trước khi anh có thể làm điều đó, có vẻ như L-Drago đang cố gắng để hấp thụ Ryuga mình. Bạn bè Gingka là cực kỳ lo lắng và bối rối cho đến khi Ryo đến và giải thích rằng không ai có thể kiểm soát L-Drago hơn Ryuga. Hơn nữa, Ryo giải thích rằng Lightning L-Drago là chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của Ryuga. Sau đó Gingka nhận ra rằng ông cần Beyblade Metal Fusion để phải lưu Ryuga và giải thoát con người của quyền lực tối tổ chức Lightning L-Drago. Ông sử dụng một động thái đặc biệt mới, Galaxy Nova, và đánh bại L-Drago. Ryuga Các cuộc đi bộ đi thất vọng, nhưng không phải vì ông đã mất, nhưng vì ông không thể kiểm soát sét L-Drago. Gingka cố gắng để chọn lên Pegasus nhưng Pegasus biến mất bởi vì nó đã đi qua giới hạn của nó nhiều lần. Ryo cam đoan rằng Gingka Pegasus sẽ trở lại, các phi hành đoàn sau đó ăn mừng với Hikaru, Tsubasa và Kyoya, người vừa được giải thoát khỏi bệnh viện.