Bí Kiếp Luyện Rồng 2

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: America Ferrera, Cate Blanchett, Gerard Butler, Kristen Wiig,

Đạo diễn: Dean DeBlois

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Bí Kiếp Luyện Rồng 2 -How to Train Your Dragon 2 (2014) Thuyết Mình full HD 92 Phút. Nội dung phim đây là bản 3D phim hành động giả tưởng hoạt hình vi tính được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và phân phối bởi 20th Century Fox, dàn dựng dựa trên bộ truyện cùng tên của Cressida Cowell. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình được công chiếu đầu tiên năm 2010 Bí Kíp Luyện Rồng và phần 2 trong bộ ba. Bộ phim được viết và đạo diễn Dean DeBlois, và ngôi sao tiếng nói của Jay Baruchel, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse, TJ Miller và Kristen Wiig với sự bổ sung của Cate Blanchett, Djimon Hounsou và Kit Harington.  Bộ phim lấy bối cảnh năm năm sau khi bộ phim đầu tiên, có tính năng Hiccup và bạn bè của mình ở người lớn trẻ khi họ đáp ứng Valka, mẹ đã mất từ lâu Hiccup, và Drago Bludvist, một người điên người muốn chinh phục thế giới.

Bí Kiếp Luyện Rồng 2

DeBlois, những người đồng đạo diễn bộ phim đầu tiên, đã đồng ý trở lại đạo diễn bộ phim thứ hai với điều kiện là ông sẽ được phép để biến nó thành một bộ ba. Ông trích dẫn The Empire Strikes Back và My Neighbor Totoro là nguồn cảm hứng chính của ông, với phạm vi mở rộng của The Empire Strikes Back là đặc biệt có ảnh hưởng. Toàn bộ giọng đúc từ bộ phim đầu tiên trở lại, và Cate Blanchett và Djimon Hounsou ký trên để nói lên Valka và Drago, tương ứng.

 

 

Bí Kiếp Luyện Rồng 2

 

DeBlois và đội ngũ của ông đã đến thăm Na Uy và Svalbard để cung cấp cho họ những ý tưởng cho các thiết lập. Nhà soạn nhạc John Powell trở về điểm số bộ phim. How to Train Your Dragon 2 được hưởng lợi từ những tiến bộ trong công nghệ hình ảnh động và là bộ phim đầu tiên của hãng Dreamworks ‘để sử dụng khả năng mở rộng xử lý đa lõi và mới hình ảnh động và ánh sáng phần mềm của hãng.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/How_to_Train_Your_Dragon_2