Bí Mật Cơn Lốc Ninjago

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 42

Trạng thái: Tập 40,42

Năm phát hành: 2013


Phim Bí Mật Cơn Lốc Ninjago (60 Tập Cuối) Full thuyết Minh trên Nội dung phim trong thời gian trước khi có một cái tên, Ninjago được tạo ra bởi các Thạc sĩ Spinjitzu đầu tiên sử dụng vàng Weapons of Spinjitzu, đây là những loại vũ khí mạnh mẽ như vậy, không ai có thể sở hữu tất cả cùng một lúc. Trong nhiều thập kỷ, Ninjago được sự cân bằng tốt và cái ác, và hòa bình được duy trì dưới mắt cảnh giác của các bậc thầy. Khi ông qua đời, hai con trai của ông đã thề để bảo vệ các vũ khí, nhưng người lớn tuổi nhất được tiêu thụ bởi bóng tối và muốn sở hữu các loại vũ khí cho các mục đích bất chính của mình. Một cuộc chiến giữa anh em Ninjago đang bắt đầu nổ ra, và cả bị đánh bại vào Underworld.Hòa bình trở lại, và em trai giấu bốn loại vũ khí, nhưng biết anh em của mình tham vọng không ngừng, ông đặt một người giám hộ đó sẽ bảo vệ các vũ khí. Và, vì sợ sự sụp đổ của chính mình, ông đã tạo ra một bản đồ cho một người thợ rèn nghèo, trong cất giấu cẩn thận. Các anh trai là Chúa Garmadon, em trai Sensei Wu, và người thợ rèn người cha của nhân vật chính, Kai.

 

Bây giờ Garmadon đã chỉ huy của quân đoàn Undead của Underworld và đang tìm kiếm các vùng đất của Ninjago cho Golden Vũ khí từ bốn đến trả thù của ông về anh trai của ông, Wu. Bây giờ Sensei Wu đã tập hợp bốn ninja dũng cảm; Kai, Master of Fire; Cole, Master của Trái Đất; Zane, Master of Ice, và Jay, Master của Lightning. Cùng nhau, họ phải đào tạo ra Ninja Go để đánh bại kẻ thù xương của họ và tìm thấy những vũ khí vàng, và cuối cùng đánh bại Chúa Garmadon.Khi xây dựng các vũ khí tối thượng tiếp tục, các Overlord cảnh báo Chúa Garmadon rằng ông cảm thấy sự hiện diện của các Ninja trên đảo của Darkness. Garmadon phản ứng bằng cách gửi Warriors đá trên đảo để săn Ninja xuống, chỉ để tìm thấy chúng trong gang tấc thoát chụp trong căn cứ của mình. Các Overlord nhận ra rằng Ninja đang tìm kiếm các đền thờ của ánh sáng, và nói với Garmadon về tầm quan trọng của vị trí.

 

 

 

Phim Bí Mật Cơn Lốc Ninjago

Phim Bí Mật Cơn Lốc Ninjago

Thật không may cho các lực lượng của cái ác, các Ninja đã thành công trong việc tìm kiếm của họ, và Quân đội đá bị đẩy ra bởi các cường quốc nguyên tố mới và kỹ thuật mới Lloyd của “Rồng Vàng”. Học của sự phát triển này trên đỉnh núi, còn Clock Celestial nghỉ ngơi, các thế lực bên ngoài trong Bí Mật Cơn Lốc Ninjago đã giảm bớt mối quan tâm của Garmadon bằng cách nhắc nhở ông rằng lực lượng của họ cũng đã được phát triển mạnh mẽ hơn, và đếm ngược đến trận chiến cuối cùng tiếp tục không suy giảm.