Big Order (TV)

Thể loại: Hành Động, shounen, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10

Năm phát hành: 2016


Phim Big Order (TV) /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd. Một manga mới của các tác giả của Future Diary, Hanako và Terror.Bộ phim với nội dung về những thế lực muốn thống trị thế giới và giữa những thế lực không ngừng đấu đá nhau để đạt được mục đích của họ.Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn thì sự đầu tư cho các nhân vật cũng không kém phần đặc sắc,hứa hẹn sẽ để lại cho quý khán giả những dấu ấn thật tuyệt vời.

Hoshimiya Eiji là một cậu bé trung học sống nội tâm,mong muốn thế giới bị hủy diệt. Mong muốn của cậu ta cũng trùng hợp với một loạt các thảm họa quy mô lớn mà đột nhiên quét qua toàn bộ hành tinh, dẫn đến cái chết thảm của hàng triệu người. Đồng thời, những người đặc biệt ở tất cả các nơi trên thế giới đều thực hiện mong muốn đó của cậu ta, và đã được cấp quyền hạn dựa trên Orders và Eiji là một trong số chúng. Eiji tự nhiên đi đến kết luận rằng cậu chịu trách nhiệm cho việc tiêu hủy.

Eiji ngày càng trở nên  sợ quyền lực của mình và quyết định không sử dụng nó một lần nữa, quên đi mong muốn của mình. Cậu quản lý để sống một cuộc sống bình thường mặc dù sự tồn tại của mọi thứ tự trở thành kiến ​​thức công cộng, nhưng mà tất cả thay đổi ngày hôm đó khi cô gái mà anh đã phải lòng, Rin, hóa ra lại là một sát thủ và cố gắng để giết cậu ta. Rin và các đồng minh của mình nhận thức như thế nào khi Eiji là người phải chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt từ mười năm trước đây.

Big Order (TV)

Trong khi đó,Hellbent tìm mọi cách vào giết chết cậu trước khi cậu có thể chinh phục thế giới. Mặc dù mong muốn trắng trợn của Eiji đã dừng để tránh làm bất cứ điều gì thiệt hại cho phân loại,nhưng có lẽ cậu sẽ sớm thấy mình ở vị trí lãnh đạo của một tổ chức nguy hiểm của những đối tượng quyền lực nào đó…Liệu điều đó có xảy ra? và diễn biến của câu chuyện sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!