Black Blood Brothers

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, shounen, Vampire

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Hiroaki Yoshikawa

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Black Blood Brothers /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện được kể lại sau 10 năm khi chiến tranh Thánh tại Hồng Kông, Mochizuki Jirou, aka Silver Blade, và những người hùng đơn độc đã chiến đấu và đánh bại các Kowloon trẻ em mặc dù mất người yêu của mình, trở về Nhật Bản với em trai của mình, Mochizuki Kotarou. Cả hai nhanh chóng phát hiện ra rằng trẻ em Kowloon người sống sót sau cuộc chiến Holy đang tìm cách xâm nhập vào “vùng đặc biệt”, một thành phố thịnh vượng được bảo vệ bởi một rào cản vô hình đó sẽ không cho phép trẻ em Kowloon lối vào, trừ khi họ được mời. Red Blood đề cập đến con người; Máu đen là ma cà rồng, và Mochizuki Brothers là Old Blood, các hậu duệ cuối cùng của một gia tộc ưu tú của ma cà rồng. Khi Kotarou bị bắt cóc bởi một trong những Kowloon trẻ em, Jirou không có sự lựa chọn nhưng để chiến đấu một lần nữa.

 

Đó là một câu chuyện mà không thực sự tập trung vào một ma cà rồng, tuy nhiên những câu chuyện làm cho nó để nó không xoay quanh vampireness, bởi vì nó thực sự tập trung vào Jirou, nhân vật chính, đi lên chống lại các Kowloon Children. Những câu chuyện hậu được tiết lộ trong các mẩu tin nhỏ vào đầu của mỗi tập phim, và khá bí ẩn lúc bắt đầu, tuy nhiên công bố như bạn tiến bộ hơn các tập phim và hoàn toàn tiết lộ vào tập cuối cùng. Các câu chuyện riêng của mình thực sự là kinda crappy, tuy nhiên thực tế là họ quản lý để đóng gói đầy đủ các câu chuyện và đó là câu chuyện nền thành 12 tập phim Black Blood Brothers chỉ là một chút đáng chú ý Tôi giả sử.

Phim Black Blood Brothers

 

 

 

Phim Black Blood Brothers

Còn xét về yếu tố nghệ thuật: Các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện khá tốt. Những cảnh chiến đấu được lưu loát sinh động. Trái ngược với hầu hết các thể loại phim anime mới về cà rồng, màu sắc tổng thể cho nghệ thuật không phải là rất tối tăm và bóng mát, cung cấp nó với một chút cảm giác vui vẻ hơn và tâm trạng, tuy nhiên vẫn còn trở nên nghiêm trọng khi cần thiết. Sound: Các OP là một bài hát JRock khá mát mẻ mà chắc chắn phù hợp với bộ phim Black Blood Brothers hay đầy hấp dẫn người xem thế này.