Black Bullet

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Clip-sub, Devil Slayer Team, Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Black Bullet VietSub (13 Tập cuối) full Trọn Bộ HD. Bộ phim anime Final Bullet thuộc thể loại hành động viễn tưởng. Trái Đất có nguy cơ đối mặt với một loại virus cực kì nguy hiểm có tên là Gastrea . Vì vậy để ngăn chặn khả năng lây lan nhanh và rộng của loại virus bí ẩn này, Rintarou-một thành viên của tổ chức Civil Security đã xung phong nhận nhiệm vụ ngăn chặn và tiêu diệt loại virus độc hại này. Tổ chức mà Rintarou đang tham gia chính là nơi chuyên đào tạo các phương pháp và kỹ năng chiến đấu trong Final Bullet Anime để chống lại loại virus Gastrea. Không hành động một mình, bên cạnh Rintarou còn có Enju, một cộng sự ăn ý và thông minh.

Black Bullet

Black Bullet

Black Bullet

Black Bullet

Chính vì họ đã cùng Rintarou lần mò tìm ra dần cách giải quyết khó khăn bằng các kỹ năng vô cùng khó đỡ nhưng đẹp mắt. Vào một ngày Bullet , phía chính phủ đã giao cho họ một nhiệm vụ cấp bách , đó là tìm cách ngăn chặn để sự diệt vong không đe dọa đến Tokyo. Chuỗi ngày gian nan vật lộn với mớ suy nghĩ cùng với Black Bullet những pha hành động hồi hộp và gay cấn của các anh hùng nhận nhiệm vụ bảo vệ sự tồn tại của Trái đất và con người từ đó bắt đầu. Nhưng một bí ẩn dần được phát hiện, chính Enju lại mang trong mình virus Gatrea.

Đen Bullet là một trong rất nhiều chuyển thể cuốn tiểu thuyết ánh sáng được phát sóng trong mùa xuân năm 2014. Bạn có thể biết những người khác như The Irregular tại Trường Trung Học Magic, No Game No Life, và Chaika – The Coffin chúa. Nó bắt đầu ra sao, nhưng đã dần dần yếu như nó đã đi về, trước khi biến thành một show unentertaining đó hóa ra lại là một sự thích nghi vội vã và nửa nướng. Xấu hổ, nó có khả năng sẽ là cách tốt hơn.

Nếu bạn đã đọc bản tóm tắt trên trang của chương trình trên trang web này, nó sẽ cho bạn biết rằng nó diễn ra trong một tương lai hậu khải huyền, nơi con người là thực tế trên bờ vực của sự tuyệt chủng, đã bị đẩy vào một góc của quái vật mạnh mẽ. Bạn có thể nghĩ rằng khái niệm này nghe có vẻ quen thuộc; loại như 2013 của tấn công phổ biến trên Titan. Với một tiền đề như thế, nó đã thu hút trong rất nhiều khán giả, người ta có thể nói, có thể đã được tìm kiếm một phiên bản sci-fi của tấn công trên Titan hoặc một cái gì đó. Tuy nhiên, điều về chương trình này là nó dường như đã hoàn toàn quên rằng đó là một chương trình hậu khải huyền. Bạn thấy nhiều tấn của người dân khỏe mạnh trên con đường khá sạch sẽ, các thị trấn trông sạch sẽ và được chăm sóc tốt, và nền kinh tế có vẻ là trong điều kiện tốt như vậy mà họ có thể đủ khả năng thứ như chân tay giả làm bằng mô giống thịt người và không có điều gì.