Black Cat

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen, Super Power

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Black Cat /VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Sát thủ mèo đen kể về anh chàng thiện xạ Train Heartnet là tay súng khét tiếng ‘Black Cat “, một sát thủ máu lạnh người làm việc cho các tổ chức có tên là’ Chronos ‘, mang nhãn hiệu XIII trên cơ thể của mình. Hầu hết cuộc sống của mình được bao quanh bởi bạo lực, vì vậy Train là yên tĩnh, phi xã hội và bất cần.Tuy nhiên cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những Sweeper bí ẩn (thợ săn tiền thưởng), Saya. Cách độc đáo của cô sống Train quan tâm nhưng bi kịch xảy ra, dẫn Train thay đổi cách ông đã sống hướng về cuộc sống của một Sweeper với người bạn mới của Sven và Eve.Phần đầu của câu chuyện tôi nghĩ là rất tốt được thực hiện, nó đã rất tối, bí ẩn nhưng không đáng sợ ở tất cả cho những ai không thích cốt truyện đáng sợ. Nhưng sau một thời gian cốt truyện chỉ có vẻ buồn tẻ và không bình thường. Nhân vật chính điển hình cố gắng để cứu thế giới, cố gắng để bảo vệ bạn bè của mình và cố gắng để có được trả thù, tất cả các loại cốt truyện đã bị lạm dụng, nếu Black Cat đã có một cốt truyện tốt hơn, tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn.

Anime Black Cat

Anime Black Cat

Tôi thích thiết kế của các nhân vật, đặc biệt là rèn luyện trong thời gian đầu của bộ truyện. Vì vậy, tôi không có gì để phàn nàn về các thể loại nghệ thuật. âm thanh Không có nhiều để xem xét về âm thanh, nhưng tôi phải thừa nhận những tiếng súng nổ là khá thực tế. Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng gắn vai trò rất tốt, đặc biệt là đêm giao thừa và Sven. Các OP là khá đẹp, được trang bị vào anime khá đẹp .. Quên cách ED đi vì vậy tôi không thể xem xét đó. trưng Một trong những điều mà làm cho anime Black Cat thú vị là sự đa dạng của các nhân vật. Nó là khá thú vị xem Jenos và Rins hét vào mặt nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số nhân vật hài hước, Black Cat có điều đó cho bạn. Một trong những điều mà tôi suy nghĩ thiếu trong phần nhân vật là sự thay đổi đột ngột của Train Heartnet.

Anime Black Cat

Anime Black Cat

Anime Black Cat

Anime Black Cat

Anime Black Cat

Mặc dù nó nói nửa năm đã trôi qua, tôi khá chắc chắn rằng những người khác thì tôi muốn xem quá trình anh ta từ một sát thủ chết một người đàn ông trẻ quá hiếu động. Một lý do tôi đề nghị Black Cat đã vội vã. Enjoyment- Black Cat là thực tế khá thú vị nếu bạn không quan tâm đến cốt truyện không bình thường nhìn thấy rằng các nhân vật được thiết kế rất nhiều và có rất nhiều cảnh chiến đấu tuyệt vời. Overall- I chung sẽ nói Black Cat là một anime được thực hiện công bằng mà không đạt được tốt hơn do sự thiếu cốt truyện và cách nó khá là vội vã. Mặc dù tôi nói điều này, tôi vẫn rất thích câu chuyện lại có nhiều tiềm năng đến như thế.