Black Clover Special

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 10

Năm phát hành: 2016


Black Clover là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật bản vô cùng thú vị và hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim ấn tượng, những câu chuyện đời thường đầy chân thật và kéo theo đó là những bài học mang giá trị nhân văn sâu sắc ẩn sâu trong từng câu chuyện, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

 Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của Asta và Yuno.Vốn là những đứa trẻ mồ côi, chúng được nuôi dưỡng và giáo dục một cách đàng hoàng ở một nhà thờ ở ngoại ô của Vương quốc Clover.Cả vương quốc này mọi người đều sinh ra với những khả năng phép thuật kì diệu, trớ trêu thay Asta được sinh ra mà không có bất kỳ dấu hiệu nào của phép thuật ẩn chứa bên trong con người cậu.

Ngược lại Yuno đã được sinh ra như là một thần đồng với sức mạnh huyền diệu mà không phải ai cũng có được, đặc biệt cậu có đủ tài năng để kiểm soát nó.Hai đứa trẻ lớn lên với những suy nghĩ rất riêng, duy chỉ có một điều chung là cả hai đều mong muốn trở thành một vị vua mới của vương quốc bằng chính tài năng và sức mạnh của mình.

Nhưng câu chuyện sẽ đi về đâu khi mà Asta chẳng có lấy cho mình một chút phép thuật nào, còn Yuno lại quá đỗi tài năng và phép thuật trời ban?Liệu những cố gắng của Asta có thành sự thật hay không? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.