Black Jack 21

Thể loại: Drama, Hành Động

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 17/17 Vietsub

Trạng thái: Tập 15,16,171

Năm phát hành: 2006


Phim Black Jack 21 /Vietsub (17 tập cuối) full hd tiếng việt Một ngày Black Jack, được nhiều bác sĩ phẫu thuật vĩ đại nhất đã từng sống, nhận được một cuộc gọi từ cha mình, người đã từ bỏ ông và nhiều thập kỷ của mẹ mình trước đây, yêu cầu giúp đỡ của ông. Kể từ đó cuộc sống của mình vào trong một tình trạng hỗn loạn như một tổ chức bí ẩn thổi bay mất ngôi nhà của mình, trong một nỗ lực để giết anh ta. Bây giờ Black Jack đi khắp thế giới, cố gắng tìm ra ai muốn anh ta chết, và tại sao.

Black Jack 21

Black Jack 21

Black Jack 21

Black Jack 21

Black Jack 21

Black Jack 21

Đây là một danh sách các tập phim từ Series Black Jack 21. Các loạt năm 2006, gắn nhãn riêng như Black Jack 21, kéo dài từ 10 tháng 4 năm 2006 đến ngày 04 tháng 9 năm 2006. Nó được đạo diễn cho Tezuka Productions bởi Satoshi Kuwabara.

Black Jack được cho một cơ hội để chuộc lại giấy phép y tế của mình, nhưng từ chối, đưa ông vào tù. Một tỷ phú người Ý đến thăm ông trong tù và yêu cầu anh ta để hoạt động trên một cháu trai, cố gắng để hối lộ của Tổ chức Y tế để phát hành Black Jack nhưng họ thay vì gửi TS trắng để thực hiện các hoạt động và ông thất bại. Các tỷ phú được trả thù bằng cách bắn con trai của người đứng đầu các tổ chức y tế, buộc Black Jack để cứu mạng sống của cậu bé để đổi lấy 500 triệu yên và tự do của mình.

cha Black Jack của cầu xin Black Jack để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt người vợ mới của mình và Black Jack quyết định để làm cho khuôn mặt mới của mẹ ông bà. Sau khi trở về, một quả bom phát nổ dường như giết chết anh ta.