Blade And Soul

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Dan, Roana,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Blade And Soul -Blade & Soul /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim này dựa trên một bộ game cực hot của Hàn Quốc kể về Alka, sau cái chết của sư phụ mình một cách oan ức cô bắt đầu lên đường tìm ra thủ phạm chính là ai, con đường của bắt đầu tiên là tham gia vào tổ chức Kiếm Hội, cô đã nhanh chóng tìm hiểu được nguyên nhân và biết là Jin Valel một kẻ đã giết chết sư phụ, nhưng bên cạnh hắn ta lại có nhiều người bảo vệ và đồng lòng giúp đỡ hơn, con đường của cô bé ngày càng một khó khăn hơn lúc đầu, nhưng trãi qua nhiều biến cô cô bé củng đã có thể hoàn thành cấp độ level của mình trong Blade And Soul để chống lại các hiểm nguy bên ngoài./

Blade And Soul

Blade And Soul

Blade And Soul

Blade And Soul

Phim Hoạt Hình Blade And Soul trọn bộ, Phim Blade And Soul tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Blade And Soul vietsub, Blade And Soul thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Khi nói đến sự thích nghi trò chơi video, có một sự khuyến khích khi nói để làm hài lòng người hâm mộ. Blade & Soul là một ví dụ tốt dựa trên một trò chơi và một trong đó đã không sống cho bất kỳ mong đợi. Dựa trên một trò chơi MMORPG Hàn Quốc sản xuất bởi NC Soft, có một xe tải của vấn đề tôi thấy rằng đã không làm tốt khi thích ứng với một thể loại như vậy. Nhưng thực sự, Blade & Soul không phải là bất cứ điều gì đặc biệt nhất là khi nhân vật chính là chung cho các lõi. Đó là linh hồn cho mỗi gia nhập.

Để bắt đầu, chúng ta có được một hình ảnh thiết lập với cảnh quan đẹp và cảm giác rằng bạn đang thực sự trong một thế giới hư cấu. Đó là ấn tượng ban đầu cho thấy người đầu tiên làm cho nó nhưng nhanh chóng mất lời khen ngợi của nó khi chúng tôi được giới thiệu với dàn diễn viên của các nhân vật – người phụ nữ xinh đẹp mặc trang phục thiếu vải. Một nhân vật như vậy được đặt tên Alka, với một tính cách rất lạnh lùng và một khao khát trả thù. Ngay từ đầu, chúng tôi tìm ra rằng cô ấy là một nhiệm vụ, để cung cấp báo thù như một cách trả thù như kết quả của một người nào đó đã giết chết thầy cô. Mặc dù tiền đề nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nó derides chính nó với thiết lập của nó khi hầu hết các tính cách Alka là thiết lập như chỉ là một chiến binh. Là nhân vật danh nghia, cô cầm một lưỡi nguy hiểm cùng với một hình xăm cho một mánh lới quảng cáo. Và nếu đó không phải là sáo rỗng đủ, cô được săn lùng như một tiền thưởng mà các nước đã thiết lập để yêu cầu bồi thường đầu vào một tấm.