Blassreiter -Ký Sinh Trùng

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Christopher, Sabat,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Blassreiter Ký Sinh Trùng /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về một thời kỳ đen tối của loài người đang bắt đầu một cách nhanh chóng. Những cơn dịch bệnh dưới da liên tiếp xảy ra khiến hàng triệu người chết và những loài ký sinh trùng gây nguy hiểm cho con người bắt đầu hình thành từ những xác chết hôi thối ấy. Mạng sống của loài người bắt đầu bị đe dọa một cách trầm trọng bởi loại vi rút Demoniacs – 1. Đây là một loại virut phát triển từ xác chết và xâm nhập vào cơ thể người sống và từ đó điều khiển mọi hành vi của người, biến họ thành những zombie nguy hiểm đi ăn thịt và giết chết những người khác.Trước tình hình đó, một tổ chức mới được thành lập với mục đích nghiên cứu và tìm ra cách tiệt diệt chúng đồng thời ngăn chặn sự lay lan một cách dã man của loại virut nguy hiểm này. XAT ( Xenogenesis Assault Team ) nhóm y tế được cử làm đội đặt nhiệm tham gia vào quá trình tìm hiểu và tiêu diệt Demoniacs. Họ bắt đầu tìm ra những bí mật ẩn đằng sau sự ra đời và hình thành của Demoniacs và phát hiện ra rằng, đằng sau những ký sinh trùng đó là sinh vật ấy là một kẻ cầm đầu mang tên Blassreiter Demoniacs. Hành trình giải cứu con người khỏi diệt vong và tiêu diệt tận góc loài ký sinh vật nguy hiểm này bắt đầu từ đây.

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Câu chuyện được đặt trong một nước Đức và hư cấu xoay quanh sự bùng nổ của sinh vật cơ sinh học được đặt tên là “Demoniacs”, người tăng từ xác chết và tấn công người vô thức. Các Demoniacs có khả năng kết hợp với công nghệ nhất như xe hơi và xe máy, không chỉ tăng sự kiểm soát của họ, mà còn nâng cao hiệu suất của họ rất nhiều. Đối đầu với họ là một nhóm người được gọi là Xát, Xenogenesis Assault Team, người cảnh sát các Demoniacs trong một nỗ lực để gìn giữ hòa bình và phát hiện ra những lý do cho sự “Demoniac” thay đổi. Trong khi đó, một số người chuyển sang Demoniacs xuất hiện. Một số sử dụng quyền hạn của mình cho tốt trong khi những người khác cho cái ác. Một người sẽ vượt lên trên tất cả các Demoniacs khác để trở thành “Blassreiter”.

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Blassreiter Ký Sinh Trùng

Blassreiter hoặc “lái nhạt” là bổ sung mới nhất vào danh sách các công trình Gonzo của (thực hiện trong sự hợp tác với Nitro +). Các yếu tố của phim hoạt hình hiện đại được thể hiện rõ trong loạt bài này như sử dụng rộng rãi của CGI, thiết lập tương lai tập trung vào tiến bộ công nghệ và kết quả đạo đức / đạo đức phát sinh từ đó làm giảm nhân loại trong quá trình. Điều này có thể được tóm tắt như chủ đề chính của loạt bài xung quanh có cốt truyện xoay. động cơ cổ điển cứu chuộc, tình bạn, trách nhiệm, lòng trung thành và tình yêu cũng có mặt trong các âm mưu lái xe hành động nhân vật trong cách nhất định hoặc khác.

Câu chuyện trong ngắn xoay quanh nanomachine virus lây lan trên toàn nước Đức lây nhiễm con người mà sau khi bị nhiễm trùng trở thành Demoniacs-quỷ giống như sinh vật lột của nhân loại. Mặc dù tiền đề không phải là mới hay mang tính thời đại nó được thực thi với nhiều xoắn và lần lượt giữ căng thẳng cao. Chỉ có một vài phim hoạt hình có thể làm điều đó “Tôi phải xem tập tiếp theo … NGAY BÂY GIỜ!” cảm giác. yếu tố u sầu, kịch, đau đớn và bi thảm có thực sự chuyên sâu spicing thứ lên và khuấy người xem những cảm xúc. Tuyệt!