Blazblue: Alter Memory

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Diễn Viên: Nyaa, Sekai Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/13

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Blazblue Alter Memory /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về 1 nhóm các kiếm sĩ mạnh mẽ nhất đang lên kế hoạch bắt giữ một tên tội phạm đnag xuất hiện tại thành phố, họ đã đã tập hợp tại Kagutsuchi để cùng nhau tạo kế hoạch tác chiến, mùa xuâ năm ấy diễn ra vào năm 2199, thời khắc giao thừa đã đến, hầu hết mọi người ai củng náo nứt ra đường để chủng bị đón một cái giáng sinh an lành, lần lượt nườm nượp người để tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới. Bỗng dưng mọi người đang vui vẽ thì bất ngờ loa phát lên tin tức có sự xuất hiện của kẻ đã phản bội chính phủ nước nhà  Ragna the Bloodegde xuất hiện.

Blazblue Alter Memory

Blazblue Alter Memory

Đã có rất nhiều hành động không thể khoan nhượng được bởi hắn đã gây ra quá nhiều vất vã, hiện tại hắn đang ở tầng 13 của thành phố, tên là Kagutsuchi, sau đó chính phủ đã bị bọn Ragna tấn công nhằm hủy đi bộ máy điều hành thế giới này, củng đang diễn ra cuộc chiến găng co vì chính phủ quyết bắt cho bằng được hắn nên đã treo thưởng thật lớn, ai bắt được chắc chắn giàu to, còn diễn biến tiếp theo thế nào chờ các bạn theo dõi Blazblue: Alter Memory VietSub tại trang anime14.net nhé, chúc các bạn hạnh phúc.

Blazblue Alter Memory

Blazblue Alter Memory

Blazblue Alter Memory

Blazblue Alter Memory

phim hoạt hình này được dựa trên một trò chơi mới lạ / chiến đấu trực quan, cho những người đã chơi các trò chơi, vì vậy nếu bạn chưa chơi nó chưa (sau đó đi chơi nó vì đó là hàng loạt trò chơi tốt nhất bao giờ), sau đó nó không phải dành cho bạn. Những gì tôi thích nhất về loạt sự là nó không quan trọng từ nơi mà bạn bắt đầu thấy nó, việc lựa chọn nhân vật của 2 trận đấu đầu tiên của lãnh đạo hàng loạt để quan điểm khác nhau của cùng một câu chuyện tiết lộ từng chút bí mật của nó, nó không có ý nghĩa nhiều lúc đầu nhưng khi bạn đi về cố gắng để hoàn thành toàn bộ câu chuyện, bạn sẽ tìm thấy cách đáng Blazblue có thể được, miễn là bạn chơi các trò chơi bằng tiếng Nhật, tất nhiên. Anime, manga, visual novel và tiểu thuyết nên luôn luôn được nhìn thấy / đọc trong ngôn ngữ mà họ đã được thực hiện. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức những câu chuyện đó là bằng cách chơi các trò chơi mà bạn làm như vậy, và anime, đã được thực hiện riêng cho các fan của bộ truyện, là một sự thích nghi hoàn hảo của nó. Các diễn xuất bằng giọng nói được tốt như nó được trong các trò chơi, tôi cũng thích tốc độ nhanh chóng, 24 tập phim sẽ là quá nhiều cho nó, 12 là đủ, vì những gì các fan thực sự muốn nhìn thấy là hình ảnh động và không phải là đối thoại dài, có đủ của nó trong các tiểu thuyết trực quan. Các phong cách nghệ thuật trông thực sự tốt hơn và lỗi duy nhất tôi tìm thấy trong anime là tôi chưa nghe về phần tiếp theo của nó.