Blood +

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Crispin, Freeman,

Đạo diễn: Fujisaku Junichi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Blood + Vietsub (50 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là một bộ anime nổi tiếng nối tiếp phần tiếp theo đầy gây cấn và hấp dẫn của bộ Blood: The Last Vampire. Kéo dài 50 tập và được phát sóng chính thức vào đầu tháng 10 năm 2005 đã phần nào làm thỏa mãn sự tò mò của những người đam mê những thể loại kinh dị rùn rợn như thế này. Otonashi Saya, một cô gái trẻ sau một cơn bạo bệnh những ký ức của cô hoàn toàn bị mất đi một cách nhanh chóng. Đối mặt với những khó khăn trước mắt và không biết xoay sở như thế nào thì cô tình cờ được một người bí ẩn mang cái tên Miyagusuku George nhận làm con gái nuôi. Tưởng chừng như mọi thứ cứ thế trôi qua trong êm đềm và hạnh phúc thế nhưng, một ngày nọ, một cuộc tấn công có chủ đích của những con quỷ mang hình hài con Dơi đã tấn công vào cô. Cuộc tần công tình cờ và cũng là định mệnh ấy đã làm cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

 

Cô dần nhận ra rằng những khả năng đặc biệt tiềm ẩn trong con người của mình. Và Saya nhận ra rằng, chỉ có cô mới có khả năng tiêu diệt những con dơi hút máu ẩy để bảo vệ con người. Với thanh kiếm Huyết kiếm trên tay, Saya đã bắt đầu cuộc hành trình tìm lại ký ức của mình và đối mặt với những thế lực ghê gớm nhất của bóng tối.

Phim Blood + Vietsub

 

 

 

 

 

 

Trong suốt thời gian qua và những thay đổi trong nền, một cuộc chiến tranh Blood đặc biệt tiếp tục để lại dấu ấn của mình vào lịch sử, mở rộng ảnh hưởng của mình vào thế giới hiện đại. Có hai nhóm chính tham gia trong cuộc chiến đảm bảo. Nhóm đầu tiên gồm những con quái vật được gọi là Chiropterans người có thể thay đổi sự xuất hiện của họ vào đó của con người. Họ thực sự là những kẻ bất tử đã ăn vào máu của người sống. Nhóm thứ hai là một tổ chức Blood + được gọi là “máu nóng”, được thành lập để theo dõi những con quái vật và tiêu diệt chúng. Otonashi Saya là một cô gái trung học sống một cuộc sống yên bình với gia đình mình. Vấn đề duy nhất là, cô không có hồi ức về cuộc sống của cô ngoài mà trong những năm qua. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của cô sẽ bị phá hủy bởi một sự kiện sẽ dẫn cô đến số phận định mệnh của mình.