Blue Drop

Thể loại: Drama, Romance, Sci-Fi, shoujo Ai

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 14 Ep

Năm phát hành: 2007


Phim Blue Drop: Tenshitachi no Gikyoku /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về khoàng thời gian của hơn 5 năm trước đây, một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra trên đảo Kamioki. Một cái gì đó rất ác mộng mà nó lột tất cả các bộ nhớ từ tâm Mari Wakatake của ngay cả khi nó để lại mọi người khác trên hòn đảo chết trong thức của nó! Bây giờ học trái với ý muốn của cô tại học viện một cô gái bị cô lập của, Mari là không biết rằng đôi mắt ẩn đang nhìn cô, chờ đợi cho bộ nhớ của mình trở về. Chôn trong tâm mình là bí đáng sợ nhất của tất cả: trong khi Mari là người duy nhất từng sống, cô có thể không phải là người duy nhất sống sót! Như một cái gì đó trong một làn da phụ nữ xâm Kaihou Academy, hy vọng duy nhất của Mari có thể nằm ở một cô gái lạ mà cô không thể giải thích được rút ra nhưng vẫn không thể tin tưởng.

Phim Blue Drop

Phim Blue Drop

Phim Blue Drop

Phim Blue Drop

Phim Blue Drop

Phim Blue Drop

Những nhân vật có thể dựa trên các loại nhân vật điển hình được tìm thấy trong phim hoạt hình, nhưng họ nhận được một cơ hội để được thịt ra cũng vì vậy mà bạn tìm thấy chúng thông cảm và phát triển như họ. Vào cuối của câu chuyện, bạn đang thực sự ủng hộ cho các nhân vật chính và tình cảm với họ. Theo một số người nói rằng, phim hoạt hình Blue Drop: Tenshi-tachi no Gikyoku này được tiết tấu chậm, nhưng tốc độ chậm này tôi tin rằng cho phép nhân vật phát triển một chút ngoài khuôn của họ và thật sự trở nên sống động, như các mối quan hệ không phát triển qua đêm cũng không làm những phát triển dường như buộc. Đây thực sự là một phim hoạt hình Blue Drop nhiều hơn cho các khía cạnh tinh thần, mà tại đó nó thành công hơn trước.

phim hoạt hình này thực sự có vài sự thật “bay lượn” đó sẽ bất cứ ai đã nhìn thấy nhiều hơn một vài Animes ngạc nhiên. Nhưng bí ẩn không phải là tất cả mọi thứ trong cách kể chuyện, những gì phân biệt một câu chuyện hay là khi bạn biết những gì đang đến nhưng bạn vẫn đang cắn móng tay của bạn và hy vọng rằng nó, hoặc không, xảy ra. Và đây là những gì phim hoạt hình này được quản lý để làm, ít nhất là với tôi.

Có hai phần phim hoạt hình này như đã nói, các trường trung học / phần lãng mạn và những phần sci-fi. Đối với những hy vọng cho hành động nhanh chóng-ass, tránh danh hiệu này, các trận đánh rất ít và thường nhanh chóng hơn với, họ thường cho việc làm tăng sự căng thẳng trên các ký tự và không có những sự kiện chính. Một điểm thưởng tuy nhiên đối với thực tế hơn sci-fi về trang thiết bị và vũ khí … cho các phương pháp tiếp cận nghiêm trọng hơn của vật liệu, tôi sợ khi nhìn thấy một số cách gọi phim hoạt hình như một phần của “mecha” thể loại mecha thấy như vậy như Gundam và muốn.

Khi đến phần thứ hai, đây là những gì hút tôi vào. Các nhân vật có thể dựa trên các loại nhân vật điển hình trong phim hoạt hình, nhưng họ nhận được một cơ hội để được thịt ra cũng vì vậy mà bạn tìm thấy chúng thông cảm và phát triển để thích chúng. Vào cuối của câu chuyện, bạn đang thực sự ủng hộ cho các nhân vật chính và tình cảm với họ. Theo một số người nói, phim hoạt hình này được tiết tấu chậm, nhưng tốc độ chậm này tôi tin rằng cho phép nhân vật phát triển một chút ngoài khuôn của họ và thật sự trở nên sống động, như các mối quan hệ không phát triển qua đêm cũng không làm phát triển dường như buộc. Đây thực sự là một phim hoạt hình nhiều hơn cho các khía cạnh tinh thần, mà nó thành công