Bokura Wa Minna Kawaisou

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Bokura Wa Minna Kawaisou /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim có tiêu đề khác là thể loại anime tình yêu em yêu chị rất lạng mạng đầy ẩn khuất, nhờ chuyển giao công việc của cha mẹ, sinh viên năm nhất trường trung họcKazunari Usa cuối cùng đã được tận hưởng cuộc sống của riêng mình trongComplex Kawai, một nhà nội trú cung cấp bữa ăn cho người dân. Ritsu, cácsenpai ông ngưỡng mộ, cũng sống ở Kawai Complex, cũng như một vài cá nhân khác “độc nhất vô nhị”: bạn cùng phòng của ông bạo dâm Shirosaki; xinh đẹp, lớn ngực Mayumi người không có may mắn trong việc tìm kiếm người đàn ông; và tinh quái, người phụ nữ đại học ăn thịt Sayaka. Được bao quanhbởi những người này, không bao giờ tìm thấy Usa cuộc sống hàng ngày của mình nhàm chán.

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Thưởng thức của tôi của anime này làm tôi ngạc nhiên một cách tốt đẹp, tôiđã được đi vào loạt bài này mong hai người cuối cùng rơi vào tình yêu, thú nhận với nhau và cuối cùng có nụ hôn đầu tiên của họ và đó sẽ là sự kết thúccủa anime này; chỉ thích và bộ phim hài lãng mạn điển hình. Trước sự ngạc nhiên của tôi, nó là hoàn toàn ngược lại những gì tôi nghĩ, bạn sẽ có thể xem và thấy tôi không muốn làm hỏng nó!

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou

Tôi sẽ bổ sung thêm, nếu bạn đang vàosự hài hước và dí dỏm khuôn mẫu lặp giữa các nhân vật trong một bộ phim hài lãng mạn, anime này là phải lên hẻm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là loạingười chỉ muốn một anime rom-com nơi các nhân vật chính xưng lợi ích tình yêu của họ với nhau, sau đó bạn không nên xem này cho đến khi một phần tiếp theo đi ra.