Bokurano

Thể loại: Drama, Mecha, Sci-Fi, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Bokurano -Bokurano: Ours /VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những câu chuyện xảy ra trong một trại hè, 15 trẻ em, 8 nam và 7 nữ, tìm thấy một hang động biển. Sâu thẳm trong họ phát hiện ra máy tính làm việc và một số thiết bị điện tử, và sau đó là chủ sở hữu, một người đàn ông được gọi là Kokopelli. Kokopelli tuyên bố là một lập trình viên làm việc trên một trò chơi mới thương hiệu, trong đó một robot lớn có để bảo vệ Trái đất chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Ông đã thuyết phục các trẻ em để thử nghiệm các trò chơi và ký hợp đồng. Tất cả nhưng một trong số họ đăng ký, chỉ một lúc sau họ thức tỉnh một cách bí ẩn trên bờ tin vào những gì đã xảy ra chỉ là một giấc mơ.

 

Tôi không thể hứa rằng bạn sẽ thích Bokurano, nhưng tôi có thể hứa rằng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao tôi thích nó với hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra nếu bạn sẽ thích nó như tôi đã làm. Bokurano là khoảng 15 thanh thiếu niên những người đang bị lừa thí điểm một Mecha khổng lồ để bảo vệ Trái đất chống lại mecha khổng lồ khác, những người đang tấn công cho một mục đích không rõ. Mỗi của những đứa trẻ có lý do riêng của họ để chiến đấu, những lý do rất cá nhân và nhất là không bị cuốn vào những ý tưởng bảo vệ nhân loại. Bộ phim được xây dựng xung quanh vòng cung của một hoặc hai tập phim tập trung vào mỗi phi công.

 

 

 

 

 

Trong mỗi trường hợp, chúng ta thấy cuộc sống của các nhân vật trong câu hỏi, gia đình và những người xung quanh họ, tại sao họ dường như bị đánh đập xuống và lái xe vào một góc, và cuối cùng, tại sao họ chọn để chiến đấu chống lại mecha tấn công. Tôi thấy Bokurano như cuối cùng “cảm-xấu” anime. Có rất ít những khoảnh khắc hạnh phúc hay buồn cười. Từng khoảnh khắc ấm lòng quay để nỗi buồn trong vòng 10 phút và rất nhiều những khoảnh khắc được đan xen với khổ đau. Sự kiện Gutwrenching xảy ra hầu như mỗi tập phim và tôi thường thấy mình muốn đi ngồi ở một góc sau khi xem anime này. Tôi sẽ không khuyên bạn nhìn thấy Bokurano như một anime47 tương tự như Clannad hay Steins; Gate. Những phim hoạt hình bắt đầu với sự hài hước, hạnh phúc, và sự quyến rũ để giới thiệu bạn với các nhân vật và sau đó đặt chúng thông qua địa ngục trong các mô hình của những gì đã gọi Cereberus Syndrome. Anime Bokurano chắc chắn sẽ không mất thời gian bất kỳ cố gắng để giành chiến thắng bạn hơn với gợi ý của một loạt hạnh phúc.