Bounen No Xamdou

Thể loại: Hành Động, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Miku-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Bounen No Xamdou /VietSub (26 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim nói về chuyện ở hòn đảo Sentan là một hòn đảo nhỏ bao quanh bởi biển Yuden. Nó tồn tại trong một trạng thái an bình thơ mộng, tách rời khỏi cuộc chiến tranh giữa các Chính phủ miền Bắc và khu Southern Continent. Anh hùng của chúng tôi, Akiyuki Takehara, sống trên đảo Sentain cùng với mẹ mình Fusa. Ông hiện đang được tách ra từ người cha của mình, bác sĩ trấn Ryuzo, nhưng mối quan hệ giữa cha và con trai vẫn còn. Một ngày, sau khi uống Ryuzo ăn trưa mà Fusa đã làm cho ông như thường lệ, Akiyuki đến trường, nơi ông đang bị cuốn vào một vụ nổ cùng với bạn bè của mình, Haru và Furuichi. Vụ nổ tạo ra một ánh sáng bí ẩn, mà đi vào cánh tay Akiyuki, khiến anh ta đau đớn tột cùng. Anh ấy không có thời gian để hiểu nó, tuy nhiên, như các cô gái da trắng tóc người cưỡi trên xe buýt với anh ta dẫn ông đến một sức mạnh không giống như bất cứ điều gì mà anh từng biết đến.

 

Câu chuyện Bounen No Xamdou đã làm một công việc tốt sau tất cả các nhân vật, và bạn có nhiều thời gian để phát triển một mối tình cảm với họ tất cả. Ở đó không có nhiều cảnh hành động đầy, nhưng những cái bạn nhận được là thỏa mãn. Nó đi qua đi là không quá chậm, nhưng nó chắc chắn là không bao giờ vội vã hoặc. Tất cả trong tất cả nó làm rất tốt. Một điều mà tôi thật sự ấn tượng với đó là một số nhân vật phản diện đầu ra và sau đó dường như ít hơn và ít điều ác như những câu chuyện tiến triển.

Phim Bounen No Xamdou

 

 

Những người khác bắt đầu ra vẻ ok, nhưng sau đó đã trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa phản diện. Không một nhân vật đã từng thực sự ác, và tôi cảm nhận nhiều nhất là dễ thương theo cách riêng của họ. Như tôi đã nói, đây là hướng câu chuyện nhân vật và nó đã được thực hiện rất tốt. Tôi sẽ nói những tác phẩm anime Bounen No Xamdou đúng là một nghệ thuật và hoạt hình khá tốt, nhưng âm nhạc và diễn xuất bằng giọng nói được tột đỉnh.