Bubuki Buranki SS2

Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7,8

Năm phát hành: 2016


Phim Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản đầy thú vị và hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy kịch tính, những câu chuyện kết hợp nhiều yếu tố hoang đường, ảo tưởng song mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt, những thước phim kịch tính sẽ không khiến bộ phim trở nên nhàm chán.

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Azuma Ikki, anh chàng đã từng bị tấn công bởi một nhóm người có vũ trang và đã trở thành tù nhân của họ suốt 10 năm, lưu lạc và phải chịu biết bao nhiêu cực khổ.Nhưng may mắn thay anh đã được cứu bởi người bạn thời thơ ấu của mình bằng một loại vũ khí vô cùng đặc biệt.

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin
Trên cánh tay phải của cô bạn thân là một loại vũ khí có suy nghĩ riêng -Bubuki. Anh chàng cũng đã nghe đến loại vũ khí này khi trong cuộc hành trình tìm kiếm lối thoát ở 10 năm trước.Bây giờ trở thành người bạn đồng hành đầy thú vị, liệu cả hai người là bạn thời thơ ấu của nhau sẽ có được gì từ vũ khí vô cùng đặc biệt này?

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin
Cả ba như trở thành những người bạn đồng hành cùng nhau trong hành trình những ngày về sau, liệu sẽ có lúc nào đó họ cảm thấy mình không hòa hợp nhau bởi cả ba đều có những suy nghĩ riêng hay không? Và liệu rằng điều đó có làm cho họ tan rã ra hay là bỏ qua tất cả những điều không đáng để bước tiếp.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.