Buddy Complex SS2

Thể loại: Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 2

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2014


Phim Buddy Complex SS2 /VietSub (Tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim sau trực tiếp sau khi các sự kiện của Buddy Complex và kinda gắn lên tất cả các câu hỏi chưa được trả lời nhưng đồng thời tạo ra một vài cái mới. Bất cứ lúc nào bạn đối phó với thời gian đi lại, bạn sẽ bị bỏ lại gãi đầu của bạn đến một mức độ nhất định. Câu chuyện được vội vã khá một chút, tập thứ hai, về cơ bản là một clip thật đi qua tất cả các thời gian vòng để mảnh tất cả mọi thứ lại với nhau trong một vài phút, một cái gì đó mà cần phải được đưa ra toàn bộ một hai parter của chính nó. Một sai lầm mà họ đã thực hiện được giới thiệu một số yếu tố mới như Aoba là một senpai do đó, một thí điểm mới và hệ thống khớp nối mới.Bạn chỉ có hai tập, kết thúc những gì bạn bắt đầu mọi người.

Và có một điều đã được trình bày trong Buddy Complex SS2 loạt đầu tiên mà đánh tôi thậm chí còn nhiều hơn ở đây là số lượng cơ thể. Một số của người chết và người tốt kẻ xấu, Aoba và phi hành đoàn của ông giết người, và trong quan điểm của tôi không đủ sự chú ý được đặt vào đó. Aoba là một đứa trẻ thẳng ra khỏi trung học, anh phải đấu tranh với sự thật rằng hắn giết người trên cơ sở phù hợp. Có một phần trong này đã được một nửa đội tàu và toàn bộ cơ sở trong và xóa sạch tất cả họ làm là thở hổn hển.

Đó là gần 1000 người vừa qua đời.Nhưng họ bỏ qua nó, mà làm phiền tôi, nhưng tôi vẫn thích chương trình dù cho nó. Tôi thích nó chỉ vì tôi thích Buddy Complex và tôi thích nhìn thấy những nhân vật một lần nữa, nhưng tổng thể nó là khá meh với một chút thất vọng. Cuối cùng nó là một loại đặc biệt mà bạn chỉ gotta đồng hồ để có được một chút đóng cửa. hiện ít