Buddy Go! Special

Thể loại: Hài Hước, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Vietsub

Trạng thái: 6 Tháng 4

Năm phát hành: 2016


Phim Buddy Go! /Vietsub (5 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình đầy thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này, bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện tuyệt vời cũng như sẽ không làm phụ lòng quý khán giả hâm mộ thể loại phim này.

Buddy Go!

Đó là câu chuyện xoay quanh Shizuku Ishi, một học sinh trung học có đam mê đặc biệt với khiêu vũ nhưng để thể hiện bản thân mình và tài năng trước mọi người lại là chuyện vô cùng khó với cô gái bởi bản tính nhút nhát.Cô đã có những động thái mới về việc gửi những bài nhảy của mình lên hội những người yêu nhảy để học hỏi cũng như những nhận xét của mọi người.

Buddy Go!

Cuối cùng cô gái có thể hiện ước mơ của mình được không? Cô gái có dần thể hiện được sự tự tin trước mọi người hay không?Đó vẫn còn là những bí mật chưa được bật mí ở bộ phim mới này.Với cách dàn dựng nội dung cốt truyện cũng như tạo hình nhân vật một cách đầy ấn tượng và thú vị, bộ phim nhất định sẽ làm nên những thành công mới.

Buddy Go!

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim đầy thú vị và hấp dẫn này để biết thêm chi tiết cũng như những bí mật chưa được bật mí nhé.

Buddy Go!