Bungou Stray Dogs SS2

Thể loại: Mystery, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Bungou Stray Dogs 2nd Season vietsub (12 tập cuối trọn bộ) full hd blu-ray là câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bản đầy tình cảm và chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc, bên cạnh đó còn là những câu chuyện cuộc đời ý nghĩa.Câu chuyện vừa hư vừa thật, được thiêu dệt lên thêm phần hấp dẫn song những gì mà nó gửi gắm luôn hiện hữu và đầy giá trị mà mỗi người nên học tập.

Bungou Stray Dogs SS2

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Nakajima Atsushi.Một người vừa chính thức trở thành một người vô gia cư khi bị đuổi ra khỏi trại mồ côi mà mình sống và gắn bó từ thuở nhỏ.Không có một nơi nào để bước tiếp, đói lả.Khi đứng trước sự cùng cực anh vẫn luôn nghĩ đến một điều tốt đẹp và cũng bất ngờ cứu được một người đàn ông whimsically đang tìm cách tự tử bên bờ sông.

Bungou Stray Dogs SS2

Câu chuyện của cuộc đời ông bước sang một trang mới hoàn toàn.Người đàn ông được cứu chính là Dazai Osamu, ông và đối tác của mình – Kunikida là thành viên của một cơ quan thám tử rất đặc biệt.Họ mang trong mình sức mạnh siêu nhiên với những khả năng lạ thường mà người thường chẳng thể nào có được.

Bungou Stray Dogs SS2

Bungou Stray Dogs SS2

Công việc của họ là theo dõi một con hổ đang xuất hiện gần khu vực bờ sông này, và chính hiểu lầm kia đã gắn kết những con người xa lạ trong một mối quan hệ mới.Trớ trêu thay con hổ dường như có một kết nối đặc biệt đến Atsushi.Câu chuyện sẽ biến chuyển như thế nào? và kết quả của câu chuyện sẽ là tình thế có lợi hay bất lợi cho những người trong cuộc.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết về số phận của những con người đặc biệt này.