Busou Renkin

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Shinta14+Mananhi8x,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Busou Renkin /VietSub (26 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu khi học sinh trung học Kazuki Muto bị giết trong một đêm tiết kiệm một cô gái bí ẩn từ một con quái vật, chỉ thức dậy trong ký túc xá trường học của mình, cô tin rằng đó đã là một giấc mơ; Tuy nhiên, ông đã sớm phát hiện ra rằng giấc mơ không phải là một giấc mơ ở tất cả khi một con quái vật khổng lồ tấn công serpentine anh và chị gái. Tokiko Tsumura, cô gái anh cứu, giải thích rằng con quái vật là một homunculus. Kazuki đã bị tấn công và bị giết bởi nó khi ông đã cứu cô; Tuy nhiên, cô, cảm thấy có trách nhiệm đối với ông, hồi sinh anh ta bằng cách đặt một huy chương Kakugane trong ngực của mình, phục vụ như là một trung tâm thay thế. Các Kakugane, như Tokiko giải thích, là một thiết bị giả kim thuật rằng, khi được kích hoạt, có một hình thức nhất định dựa trên của Kakugane người sử dụng, tạo thành một Buso Renkin độc đáo. Các Buso Renkin là điều duy nhất có thể tiêu diệt một con quái vật homunculus.

 

Sử dụng này, Kazuki tạo riêng Buso Renkin của mình (“Sunlight Heart”, một giáo lớn). Cùng với Tokiko và của chính cô Buso Renkin (các “Valkyrie Váy,” một lưỡi hái thực hiện), Kazuki tham gia cuộc chiến chống lại các homunculi và chủ nhân của mình.Một điều mà đã được một cho xuống là hành động trong chương trình này. Tôi chưa bao giờ được một để thưởng thức của shonen là nó chỉ là up điện và trầm nhịp. Có một cuộc chiến thực sự tuyệt vời, nơi mà tôi chỉ có thể tưởng tượng nhất của ngân sách của anime47 Busou Renkin này đã được chi tiêu. Nhưng hành động này là không tốt trong quan điểm của tôi. Mặc dù chương trình này vẫn còn vô cùng thú vị. Nếu tôi phải thuộc tính do tại sao chương trình này là rất thú vị, tôi sẽ phải nói đó là hóa học.

 

 

Phim Busou Renkin

 

 

Phim Busou Renkin

Tất cả mọi thứ đến với nhau rất tốt trong Busou Renkin và tôi sẽ phải nói thành công chính của chương trình này là các nhịp. Nó đưa ra tất cả mọi thứ xuống trước mặt người xem trong một đường dẫn mạch lạc rất hợp lý. Không có gì là bao giờ vội vã. Mặc dù Kazuki tăng điểm như nhiều thăng điện như anh ta, nó không bao giờ cảm thấy áp đảo. Nó không bao giờ cảm thấy như ông luôn luôn có nghĩa là để giành chiến thắng, hoặc là ông quá powered. Nó cảm thấy như anh chỉ đang gia tăng.Chương trình cho phép thời gian cho bộ phim anime hài, nhưng nó không bao giờ ép buộc nó. Nó không thêm hài trong những khoảnh khắc ấn tượng cho các hiệu ứng của bộ phim hài, nó đơn giản đặt hài trong những nơi mà nó thuộc về. Ngay cả những mối quan hệ đó bắt đầu phát triển giữa Kazuki và Tokiko không ép buộc.