Busou Shinki Moon Angel

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Vietsub

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Busou Shinki Moon Angel /Vietsub full hd tiếng việt. Bộ phim nói về tình yêu của một chàng trai người bằng da thịt yêu một cô gái rôbốt, một cô gái rôbot biết chiến đấu, có khả năng nói chuyện. Vào một ngày chàng trai Tsubasa đi lang thang vô tình gặp được một cô gái robot hư hỏng nặng, cậu ta đêm về nhà sửa lại mọi thứ, chỉnh cảm phát sinh từ nơi đó. Họ có một mối tình đẹp, dù họ không chung một nguồn gốc.

Busou Shinki Moon Angel

Busou Shinki Moon Angel

Tsubasa là một cậu bé có mơ ước trở thành một bậc thầy Shinki. Shinki là những cô gái robot nhỏ mà có thể nói chuyện, chiến đấu, và bay. Vào một đêm trăng tròn, Tsubasa tìm thấy một mô hình Shinki bị hư hỏng và đem nó về nhà. Sau khi sửa chữa nó, anh mang đến cho cô tên Kaguya. Họ sống một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi chủ sở hữu cũ của Kaguya tìm thấy cô.

Busou Shinki Moon Angel

Busou Shinki Moon Angel

Busou Shinki Moon Angel

Busou Shinki Moon Angel

loạt ngắn này là gì, nhưng cuối cùng của sáo rỗng anime. Nó có các cậu bé nghèo, những người muốn được là tốt nhất. Các loại vũ khí siêu bí mật mà trốn thoát. Cậu bé tìm thấy vũ khí này. Vũ khí mất nó nhớ. Vũ khí và cậu bé trở thành bạn bè. Các vũ khí đi mất kiểm soát và mọi người đều sợ nó. Sau đó, thủ môn cửa hàng những người đã từng làm việc tại cơ sở bí mật này biết tất cả về vũ khí này. Vũ khí này là một phần của một loại vũ khí tối mật lớn hơn. Oh chết tiệt, bạn sẽ có được hình ảnh. Đó là tất cả gửi điện nếu bạn đã nhìn thấy nhiều Animes trong quá khứ của bạn. Tất nhiên là tôi đang hào phóng với các xếp hạng. Điều duy nhất còn thiếu là sự hấp dẫn fan-dịch vụ.