Buzzer Beater -Vua Bóng Rổ

Thể loại: shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Buzzer Beater -Vua Bóng Rổ /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Hideyoshi là một cậu bé vô gia cư sống ở New York trong tương lai gần, những người sống sót bằng cách hối hả những đứa trẻ khác trong trò chơi bóng rổ. Nhưng bây giờ anh ấy được soạn thảo vào một đội một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên nghiệp với một mục tiêu rất độc đáo. Có một lần được một thời gian, khi con người thống trị các trò chơi của bóng rổ. Nhưng thời thế đã thay đổi, và bây giờ các cầu thủ nước ngoài về thể chất vượt trội đã lấy trên các trò chơi, và hầu như không có bất kỳ con người chơi còn lại. Nhưng Hideyoshi của đội nhóm toàn con người đầu tiên để cạnh tranh trong không gian League có ý định thay đổi tất cả, và mang lại chức vô địch trở về nhà với trái đất.

 

Anime Kuroko no Basket SS3 chủ yếu tập trung vào các các trận đấu của đội bóng rổ All-Earthlings và cuộc hành trình cá nhân của Hideyoshi là một vận động Câu chuyện là một môn thể thao điển hình một; nó bao gồm thực hành, xây dựng-up trước khi các trận đấu, trò chơi bóng rổ và các bit và miếng của các nhân vật làm việc của riêng họ. Đáng buồn thay, tôi cảm thấy rằng câu chuyện đã vội vã với nhiều bit ít được bỏ qua hoặc cắt ra cũng như các sự kiện xảy ra quá nhanh (hay không đủ nhanh).

Phim Buzzer Beater -Vua Bóng Rổ

Phim Buzzer Beater -Vua Bóng Rổ

 

 

 

Không bao giờ có đủ thời gian cho các bộ phận quan trọng được phân bố một cách thỏa đáng, trong khi tôi nhớ lại một số khoảnh khắc mà những cảnh tái sử dụng và vô dụng kéo ra khỏi các bộ phận đã trở thành phần nào tha thứ được. Điều này dẫn vào một phần phụ của câu chuyện mà tôi muốn đề cập: Những Trận Đấu – 4/10 Bây giờ các trận đấu trong một anime thể thao giống như chiến đấu của bạn trong một anime hành động, nó thực sự là một, nếu không phải là yếu tố quan trọng nhất / s. Các trò chơi bóng rổ trong Buzzer Beater đang buồn bã thất vọng.